Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Công tố viên liên bang yêu cầu toà án tái giam giữ Sam Bankman-Fried

ftx

Các công tố viên liên bang yêu cầu thẩm phán liên bang tạm giam Sam Bankman-Fried trở lại trước khi cựu CEO FTX lên tòa.

Trong buổi phiên tòa vào thứ Tư tại một tòa án liên bang ở Manhattan, cựu công tố viên Danielle Sassoon nói “việc thả tự do cho Sam sẽ không đảm bảo an toàn cho cộng đồng,”

Yêu cầu này đến một tuần sau khi Bộ Tư pháp Hoa Kỳ buộc tội Bankman-Fried đã rò rỉ nhật ký riêng của đồng nghiệp cũ Caroline Ellison cho báo chí. Ellison là người điều hành quỹ Alameda Research của FTX và đã thừa nhận tội nhiều cáo buộc vào năm ngoái.

Sassoon cho biết trong phiên tòa vào thứ Tư rằng Sam Bankman-Fried hiện đang bị giám sát tại nhà riêng. Trong thời gian đó Sam đã cố gắng “đe dọa” Ellison và đã “gọi điện 100 lần cho phóng viên của bài viết New York Times, một số cuộc gọi kéo dài hơn 20 phút,” theo Inner City Press.

Điều này đã khiến Sam bị “cấm cửa” với cánh truyền thông gần đây. Đồng thời cũng vì lý do này mà các công tố viên yêu cầu Sam phải bị tạm giam trở lại.

Trước đó vào cuối năm 2022, Sam đã được bảo lãnh tại ngoại với số tiền khủng 250 triệu USD. Theo đó, cựu CEO FTX sẽ được thả về nhà sống cùng cha mẹ trong thời gian chờ xét xử.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *