Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Cộng đồng Polkadot lớn nhất Trung Quốc đóng cửa

PolkaWorld, cộng đồng lớn nhất của Polkadot tại Trung Quốc, mới đây đã tạm dừng hoạt động.

polkadot

PolkaWorld đã chia sẻ thông tin này trên Twitter, chỉ ra rằng sáng kiến OpenGov của Polkadot, nhằm mục tiêu tăng cường quản lý phi tập trung, là nguyên nhân dẫn đến việc tạm ngừng hoạt động của họ.

Theo PolkaWorld, việc triển khai OpenGov đã gây ra tranh cãi trong việc quản lý quỹ và đã dẫn đến việc từ chối đóng góp dài hạn từ các cá nhân và tổ chức. Điều này đã khiến nhiều người trong số họ rời bỏ hệ sinh thái Polkadot.

Tuy nhiên, PolkaWorld đã kết thúc thông điệp của họ bằng một lời lưu ý tích cực:

“Chúng ta nên có cái nhìn lạc quan hơn về tất cả những thay đổi này. OpenGov có vấn đề nhưng cũng là một bản nâng cấp và tối ưu hóa cho Polkadot. Chúng ta nên thích nghi với các quy tắc luôn thay đổi và hướng dẫn hệ thống tiến bước theo đúng hướng, thay vì rời bỏ nó. Hãy chờ xem nó sẽ cải thiện ra sao.”

Phản ứng với thông tin này, Markian Ivanichok, nhà sáng lập một dự án trong hệ Polkadot là Brushfam, cũng đã chỉ trích blockchain này vì tình cảnh hiện tại.

Ivanichok đã nói về hành trình của Polkadot, bắt đầu từ thời điểm là một “startup công nghệ đầy hứa hẹn”. Sau đó, ông đã nhanh chóng bày tỏ sự thất vọng của mình với tình trạng của hệ sinh thái Polkadot ngày nay.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *