Cơn sốt NFT đang khiến thế giới ” Phát Cuồng ” Thế nào ?

Token  NFT đang bùng nổ trong thời gian qua và có được sự quan tâm của tất nhiều người , các nghệ sĩ nổi tiếng như Grimes, Kings of Leon đang tham gia vào hoạt động này và CEO của Coinbase , Paris Hilton, McDonald’s cũng không bỏ qua làn sóng này.

Untitled

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy giữa những người nổi tiếng như CEO của Coinbase , Paris Hilton và McDonald’s hầu như không có một điểm chung nào. Nhưng NFT đã tạo lên điểm chung cho họ và mọi tầng lớp trong xã hội.

Trong lúc Coinbase chuẩn bị cho việc niêm yết của NFT, Giám đốc điều hành đã công bố sự hợp tác của anh ấy với một DJ có tên là David ‘DAVI’ Khanjian để phát hành ba bài hát gốc dưới dạng NFT. “Chủ đề của một trong những bài hát là dùng công nghệ để xây dựng những thứ tuyệt vời nhất và không bao giờ bỏ cuộc”, Anh nói Các bài hát sẽ được phát hành trong những ngày tới tại NFT auction house và một công ty đầu tư Zora của Coinbase Ventures .

Trên Twitter, vị CEO này cũng là một người hâm mộ âm nhạc điện tử và DJ DAVI lâu năm, ông đã nghe thể loại nhạc này trong khi viết mã cho các phiên bản đầu tiên của Coinbase. Đã có rất nhiều người chuyển qua sở thích nghe nhạc kể từ đại dịch COVID-19, anh ấy cũng là một trong số đó và anh đã lấy được nhiều cảm hứng từ âm nhạc của DAVI. Armstrong cho biết, tất cả số tiền thu được từ việc bán NFT sẽ được chuyển cho DJ này.brian

 

 

 

 

Trong khi đó Paris Hilton, người trước đây đã nói rằng cô ấy “phấn khích” và “bị mê hoặc” bởi thế giới của NFT, đã đăng một bài dài trên web để giải thích những lợi ích của NFT. Cô ấy tuyên bố rằng NFT là “một cách để đổi mới, trao quyền cho người khác và rút ngắn khoảng cách giữa các nghệ sĩ với người hâm mộ của họ. Đó là tương lai của một nền kinh tế đầy sáng tạo.

Paris thông báo rằng cô ấy có kế hoạch “phát triển lớn mạnh với NFT, đổi mới, đầu tư và tích trữ”.

Vào hồi tháng 3 doanh nhân internet Kim Dotcom đã ám chỉ rằng ông và MC Hammer ngôi sao những năm 1980 sẽ hợp tác với Hilton trong một bản phát hành NFT mà ông tuyên bố có thể thu về tới 30 triệu USD.

McDonald’s tại Pháp cũng đã nhảy lên chuyến tàu NFT, họ quyết định tung ra các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số thông qua trên một số món ăn phổ biến nhất và nổi tiếng nhất trong thực đơn của họ và sản phẩm đầu tiên được công bố chính là Chicken McNuggets và Big Mac, nói rằng không nên bỏ lỡ nó vào ngày 09/04, kèm theo hashtag #McDoNFT .

Ngay sau đó, họ đã công bố các tác phẩm nghệ thuật NFT về khoai tây chiên và kem sundae.

Theo la Réclame, các video được mã hóa với sự hợp tác của cơ quan tư vấn truyền thông DDB Paris và thị trường OpenSea, tạo ra năm bản sao của mỗi tác phẩm và tổng cộng 20 tác phẩm độc đáo. Những thứ này sẽ được hỗ trợ để giành chiến thắng trong các cuộc thi trên Instagram và Twitter từ ngày 9/4 đến ngày 18/4.

Tổng Kết

NFT đang là cơn sốt nóng hơn bao giờ hết, nó được biết đến bởi tính độc quyền và những điểm độc đáo của nó như những bản nhạc , những tác phẩm nghệ thuật … Nó giúp nhiều người cảm thấy thú vị và tiếp cận một cách dễ dàng. Đã  có những sản phẩm trị giá tới hàng triệu USD vậy liệu nó là một xu hướng tài chính mới hay chỉ là một bong bóng đầu cơ ??? Mọi người hãy cùng tìm hiểu và có những quyết định đầu tư sáng suốt nhé !!!

Hãy đăng kí theo dõi kênh #HCcapital để luôn cập nhật về các tin tức mới nhất của thị trường và hệ sinh thái NFT nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: