Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

CoinW mời anh em đoán World Cup miễn phí để giành quả bóng vàng và các giải thưởng khác

Giải vô địch bóng đá thế giới Qatar 2022 sẽ được tổ chức từ ngày 21/11 đến 18/12, với 32 đội tham dự và tổng cộng 64 trận đấu. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử, World Cup được tổ chức tại Qatar và là một quốc gia Trung Đông, đồng thời đây cũng là lần thứ hai Wolrd Cup được tổ chức tại châu Á. Người ta hiểu rằng World Cup rất có thể sẽ là màn chào sân của những ngôi sao huyền thoại như Messi và Ronaldo, các trận đấu cũng sẽ trở thành một bữa tiệc cuồng nhiệt cho người hâm mộ trên toàn thế giới.

Là một nền tảng giao dịch tài sản tiền điện tử toàn diện đẳng cấp thế giới, CoinW sẽ bắt đầu mùa lễ hội bóng đá trong thời gian diễn ra World Cup, mời người dùng toàn cầu cùng nhau dự đoán kết quả World Cup và giành những món quà sang trọng như quả bóng vàng 300g, máy chạy bộ, xe đạp leo núi, v.v. !

coinw

Người dùng CoinW có thể nhận được số lần đặt cược bằng cách mời bạn bè và gửi tiền. Trong thời gian diễn ra World Cup, có thể đoán miễn phí 64 trận (48 trận vòng bảng, 16 trận loại trực tiếp). Mỗi trận có thể đặt tối đa 5 cược, 1 cược tương đương 1 điểm, khi đoán đúng, bạn được tối đa 5 điểm, khi đoán sai bạn không được điểm.

Sau khi sự kiện kết thúc, phần thưởng sẽ được phát theo tổng số điểm của cá nhân. Quà tặng bao gồm: Quả bóng bằng vàng 300g, máy chạy bộ, xe đạp leo núi, lều, tai nghe thể thao, token USDT, v.v. Đặc biệt cảm ơn TAFT, MRX, CT và các bên dự án khác đã tham gia tài trợ giải thưởng cho các hoạt động sôi nổi của World Cup.

Ví dụ: Người dùng A tham gia cá cược 64 trận trong thời gian diễn ra World Cup, đặt 5 cược mỗi trận và tất cả dự đoán đều đúng. Sau khi 64 trận kết thúc, tổng số điểm là 320 điểm, tương ứng giải thưởng (Bóng đá vàng 300g + Máy chạy bộ + xe đạp leo núi + lều + tai nghe thể thao).

Tất nhiên, đừng nản lòng nếu bạn đoán sai kết quả, sự kiện đố vui World Cup trên CoinW cũng mang đến cho bạn cơ hội thay đổi. Bạn có thể đổi điểm bằng cách đặt cược theo các quy tắc nhất định. Đồng thời, nền tảng sẽ hiển thị các mẹo thời gian thực về cách kiếm điểm dựa trên tiến trình của cuộc thi và giai đoạn điểm của mỗi người. Hãy nhấp vào trang đích của sự kiện để biết chi tiết.

https://www.coinw.expert/page/worldcup/?language=vi_VN

Ngoài ra, để đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình của những người hâm mộ khó tính, sự kiện này đã thiết lập một giải thưởng dành cho những Fan ruột bóng đá. Người dùng tham gia tất cả 64 màn cược có thể nhận được siêu tiền thưởng trị giá 500 USDT + mã thông báo dự án.

Giải vô địch bóng đá thế giới Qatar và vòng tròn tiền tệ sẽ tỏa sáng như thế nào?

Trong thời gian diễn ra World Cup, vào ngày 24 tháng 11, CoinW sẽ tham gia chuỗi truyền thông nổi tiếng Dede, người sáng lập Brain Hole Kai, Xu Zhihong, người sáng lập Galaxy Media, Bà Chen, lãnh đạo châu Á của Gamestarter, ông Chen, Caesardexfilter.com OG Builder Lin Wuxian, @ zhzhzhDAO / Các nhà lãnh đạo nổi tiếng trong cộng đồng tiền điện tử như thổ dân Zhige của Web3, chuyên gia địa phương Qatar Linzi và các nhà lãnh đạo nổi tiếng khác trong vòng kết nối tiền điện tử đã tổ chức cuộc thi “Sẽ như thế nào khi World Cup và công nghệ tiền tệ kết hợp?” Sự kiện AMA không gian Twitter sẽ tiến hành các cuộc trao đổi và thảo luận chuyên sâu về các vấn đề liên quan đến World Cup và vòng tròn Crypto!

CoinW mời bạn chứng kiến ​​quyền sở hữu cuối cùng của “Chiếc Cup vô địch”

Được tổ chức 4 năm một lần, World Cup là sân khấu trong mơ của tất cả mọi người hâm mộ bóng đá, là giải đấu bóng đá mang tính danh dự cao nhất, tiêu chuẩn cao nhất, trình độ cạnh tranh cao nhất và phổ biến nhất trên thế giới.

Tinh thần bóng đá và tinh thần mã hóa có điểm chung ở một mức độ nào đó. Những gì mà World Cup truyền đến cho chúng ta là một tinh thần phấn đấu và nỗ lực không ngừng. Dám đổi mới và đột phá bản thân là bộ mặt của kỷ nguyên CoinW, tổ chức tài sản kỹ thuật số hàng đầu thế giới.

Còn một điều đặc biệt nữa là, sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu thế giới CoinW chúng tôi đã ra mắt “Khu giao dịch World Cup” vào đầu tháng 8 năm nay và tung ra một loạt sự kiện đặc biệt dành cho các token của người hâm mộ World Cup như SANTOS, CHZ, JUV và BAR. Là sàn giao dịch đầu tiên trên thế giới ra mắt giao dịch giao ngay với 0 phí xử lý, người dùng có thể giao dịch mã thông báo của người hâm mộ World Cup với mức phí 0 đồng, cùng khám phá thêm các mật khẩu giàu có của World Cup!

CoinW mời bạn chia sẻ những trận đấu tuyệt vời của World Cup và cùng nhau chứng kiến ​​nhà vô địch giành chiếc Cup lịch sử này nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *