Coinbase Wallet bổ sung hỗ trợ cho Polygon giải pháp mở rộng quy mô Ethereum

Coinbase đã thông báo rằng việc triển khai trình duyệt trên điện thoại di động và PC của ví kỹ thuật số của họ hiện hỗ trợ các ứng dụng phi tập trung (dApps) dựa trên chuỗi khối Polygon (MATIC).

717 aHR0cHM6Ly9zMy5jb2ludGVsZWdyYXBoLmNvbS91cGxvYWRzLzIwMjEtMDYvNTU5Y2E0OTYtNTM4YS00OTc1LWIzMDctZTJjMWU3NzJlNzBjLmpwZw 1

“Chúng tôi rất vui mừng thông báo hỗ trợ cho mạng Polygon trên ứng dụng di động và tiện ích mở rộng Coinbase Wallet, với nhiều giải pháp mở rộng hơn sẽ sớm ra mắt”, Coinbase đã tweet vào ngày hôm qua.

Trước đây được gọi là Matic Network, Polygon là một giải pháp layer 2 được xây dựng để giảm thời gian và chi phí giao dịch trên mạng Ethereum . Nó cũng tương thích với Binance Smart Chain và bất kỳ mạng nào tương thích với Ethereum khác. Polygon cũng có một token gốc được gọi là MATIC, được sử dụng để quản lý, đặt cược và phí gas.

Theo thông báo, việc tích hợp sẽ cho phép khách hàng Coinbase thực hiện các giao dịch của họ nhanh hơn và rẻ hơn cũng như dễ dàng truy cập vào các dApps dựa trên Polygon.

Để truy cập chức năng mới này, người dùng Coinbase hiện chỉ cần chuyển cài đặt “Mạng hoạt động” sang Đa giác trong menu cài đặt ví của họ. Sau khi được bật, công tắc này sẽ tự động được phản ánh trong cả tiện ích mở rộng trình duyệt và thiết bị di động.

Coinbase giải quyết các khoản phí trong DeFi

Theo Coinbase, trong khi người dùng ví của họ đã có quyền truy cập vào các nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi) như Uniswap, Compound và Aave, những người trong số họ muốn thực hiện các giao dịch nhỏ hơn vẫn gặp bất lợi do phí giao dịch cao và thời gian xác nhận lâu hơn.

Thật vậy, phí chuyển giao trung bình trên chuỗi khối Ethereum — dựa trên Uniswap, Compound và Aave — hiện lên tới $ 5,17, theo nền tảng số liệu tiền điện tử BitInfoCharts.

Mặc dù nghe có vẻ không nhiều đối với cá voi tiền điện tử – xét cho cùng, giá trị giao dịch trung bình trên Ethereum hiện là 3.591 USD nó có thể bị cấm đối với người dùng bình thường. Điều này cũng tính đến việc phí gas Ethereum gần đây đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ tháng 3 năm 2020.

Do đó, việc tích hợp Polygon có thể giúp người dùng Coinbase có các giao dịch nhỏ hơn và hỗ trợ những người “có thể bị trả giá nếu có thể tham gia vào hệ thống tài chính mở” – tham gia vào DeFi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: