Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Coinbase Wallet: thông báo ngừng giao dịch Bitcoin Cash, Ethereum Classic, XRP và XLM

Coinbase
Coinbase Wallet

Phía Coinbase ngưng hỗ trợ các token trên vì cho rằng các token này không thu hút được người dùng giao dịch dẫn đến “mức sử dụng thấp”.

Thông tin từ WatcherGuru vào tối hôm 29/11, XRP sẽ ngừng giao dịch và ngưng các dịch vụ hỗ trợ trên Coinbase Wallet kể từ ngày 4/12.

 

Tuy nhiên theo thông báo chính thức, Coinbase Wallet sẽ ngừng giao dịch các token được liên kết với Bitcoin Cash (BCH), Ethereum Classic (ETC), XRP của Ripple (XRP) và Stellar (XLM) vào “đầu tháng 1/2023”. Đây đều là những token nổi bật thu hút lượng lớn nhà đầu tư giao dịch vào mùa bull-run năm 2017.

photo 2022 11 30 09 47 51
Nguồn: Coinbase

Hiện tại vẫn chưa có ngày cụ thể về việc ngừng hỗ trợ các đồng tiền này, người dùng có số dư với các token này vẫn có thể rút tiền bằng các chuỗi khôi phục.

Theo CoinGecko, XRP hiện tại là token lớn xếp thứ bảy với vốn hóa thị trường với 19,6 tỷ đô la và khối lượng giao dịch trong 24 giờ là gần 1 tỷ đô la trên tất cả các sàn giao dịch. BCH và ETC – là phiên bản forked của hai đồng tiền Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) hiện tại đều đã mất một phần lớn vốn hóa trong tổng thị phần tiền điện tử kể từ khi được phát hành hơn 5 năm trước.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
HC Research Channel | HC Research Group Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *