Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Coinbase vừa đạt được bước tiến lớn

Coinbaseloan

Coinbase mới đây đã được phê duyệt để cung cấp dịch vụ giao dịch hợp đồng tương lai vĩnh viễn cho khách hàng cá nhân ngoài Hoa Kỳ.

Theo thông báo, sàn đã nhận được sự chấp thuận từ Cơ quan Tiền tệ Bermuda (BMA) để cung cấp dịch vụ này cho khách hàng cá nhân không phải là người Mỹ. Qua chi nhánh Coinbase International Exchange, sàn giao dịch đã ghi nhận hơn “5.5 tỷ đô la giao dịch hợp đồng tương lai (futures) theo giá trị không thực tế từ các tổ chức tính đến quý 2 năm nay”.

Đây được xem là một bước tiến lớn của Coinbase trong việc mở rộng dịch vụ của mình ra bên ngoài nước Mỹ. Nếu thành công thì Coinbase có thể hưởng lợi lớn từ thị trường hợp đồng tương lai rộng lớn ở đây.

Trước đó trong năm nay, Coinbase đã ra mắt chi nhánh quốc tế của mình với sự chấp thuận từ BMA để cung cấp dịch vụ giao dịch hợp đồng tương lai vĩnh viễn cho khách hàng tổ chức không phải là người Mỹ. Theo sàn giao dịch, khoảng 75% khối lượng giao dịch tiền điện tử toàn cầu đến từ hoạt động thị trường tương lai.

“Như đã thông báo trong giai đoạn II của chiến lược ‘Go Broad, Go Deep’ của chúng tôi, chúng tôi cam kết hợp tác với các cơ quan quản lý toàn cầu để xây dựng một khung pháp lý cho công nghệ tiền điện tử, cho phép công nghệ tiền điện tử liên tục thúc đẩy sự đổi mới,” Coinbase cũng nói.

Chiến lược quốc tế của Coinbase tập trung vào 24 quốc gia, bao gồm các thành viên G20, cùng với Hồng Kông, Thụy Sĩ, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Singapore. Công ty cho biết họ đang nhìn vào cuộc họp G20 tại Brazil vào năm sau như một diễn đàn để tiếp tục đẩy mạnh việc thiết lập một bộ quy tắc quốc tế cụ thể hơn.

Trong bối cảnh Coinbase đang gặp khó khăn với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch, công ty cũng chỉ trích sự không chắc chắn về luật lệ tại Hoa Kỳ trong thông báo của mình.

“Chúng tôi đã chọn xây dựng doanh nghiệp và trở thành một công ty niêm yết tại Hoa Kỳ, tin tưởng rằng Hoa Kỳ nên đứng đầu trong việc cập nhật hệ thống tài chính của chúng ta,” công ty nói. “Chúng tôi rất hào hứng để tiếp tục nhiệm vụ của mình để giúp cập nhật hệ thống tài chính toàn cầu và mang lại nhiều tự do và cơ hội kinh tế hơn cho người dùng trên toàn thế giới.”

Tháng trước, Coinbase đã nhận được sự chấp thuận từ Hiệp hội Hợp đồng Tương lai Quốc gia để hoạt động như một nhà môi giới hợp đồng tương lai và cung cấp cho khách hàng đủ điều kiện ở Hoa Kỳ quyền truy cập vào hợp đồng tương lai tiền điện tử từ các nền tảng của mình.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *