Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Coinbase và OKX đồng loạt huỷ niêm yết 73 cặp giao dịch spot

Trong bối cảnh Binance huỷ niêm yết hàng loạt cặp giao dịch, mới đây Coinbase và OKX đều lần lượt có hành động tương tự.

coinbase okx 02

Coinbase huỷ niêm yết 41 cặp giao dịch spot

Theo thông báo của Coinbase, với mục tiêu cải thiện tổng thể của thị trường và tập trung thanh khoản, sàn sẽ loại bỏ 41 cặp giao dịch không sử dụng USD sau đây trên sàn Coinbase Exchange, Advanced Trade và Coinbase Prime vào lúc khoảng 12 giờ trưa (ET) ngày 13 tháng 9 năm 2023:

ALCX-USDT, BIT-USDT, BOBA-USDT, BOND-USDT, CLV-EUR, CLV-USDT, CTX-EUR, CTX-USDT, DDX-USDT, DIA-EUR, DIA-USDT, DYP-USDT, FARM-USDT, FIDA-EUR, FIDA-USDT, FIS-USDT, HOPR-USDT, INDEX-USDT, KRL-EUR, KRL-USDT, MATH-USDT, MDT-USDT, NCT-EUR, NCT-USDT, NEST-USDT, ORN-BTC, ORN-USDT, POLS-USDT, PRQ-USDT, QSP-USDT, SHPING-EUR, SHPING-USDT, SUKU-EUR, SUKU-USDT, SYLO-USDT, TIME-USDT, WAMPL-USDT, WCFG-BTC, WCFG-EUR, WCFG-USDT, XCN-USDT.

Người dùng Coinbase và Coinbase Advanced Trade vẫn có thể thực hiện giao dịch các tài sản này trên các cặp với USD có độ thanh khoản cao hơn.

OKX huỷ niêm yết 32 cặp giao dịch spot

Theo thông báo của OKX, dựa trên phản hồi từ người dùng và quy định của sàn, OKX sẽ loại bỏ một số cặp giao dịch không đáp ứng được tiêu chí liệt kê của họ.

Các cặp giao dịch bị ảnh hưởng như sau:

  • 15h – 15h30 ngày 21 tháng 9 năm 2023 (giờ VN): HEGIC-USDT, MDA-USDT, API3-ETH, API3-USDC, AVAX-ETH, BAT-BTC, BAT-USDC, DGB-BTC, EGLD-BTC, ENS-BTC;
  • 15h – 15h30 ngày 25 tháng 9 năm 2023 (giờ VN): ETC-ETH, ETC-OKB, ETHW-BTC, FLOW-BTC, GLMR-USDC, KSM-BTC, LRC-BTC, LUNA-BTC, LUNC-BTC, OM-ETH, OMG-BTC;
  • 15h – 15h30 ngày 26 tháng 9 năm 2023 (giờ VN): RVN-BTC, SNX-ETH, USTC-USDC, WAVES-BTC, XEM-BTC, XEM-USDC, XTZ-BTC, YFI-BTC, ZEC-ETH, ZIL-BTC, ZRX-BTC;

OKX khuyên người dùng hãy hủy các lệnh liên quan đến các cặp giao dịch này trước thời gian delist. Nếu không, hệ thống sẽ tự động hủy các lệnh này. Quá trình hủy có thể mất từ 1-3 ngày làm việc.

Bên cạnh đó, việc nạp token HEGIC và MDA đã bị dừng vào 15h ngày 12 tháng 9. Trong khi đó việc rút 2 token này sẽ bị dừng vào 15h ngày 25 tháng 11 năm 2023 (giờ VN).

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *