Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Coinbase tích hợp tương tác xã hội vào NFT Marketplace

Coinbase NFT đang rất được mong chờ với hơn 8,4 triệu email đã nằm trong danh sách chờ. Bản beta của dự án được thông báo là “sẽ được ra mắt trong vài tuần tới”, và đang được tiết lộ một số những tính năng đặc trưng.

NFT Marketplace của sàn giao dịch Coinbase đã chuyển sang giai đoạn thử nghiệm hơn sáu tháng, tính từ sau khi công ty thông báo rằng họ có kế hoạch mở danh sách chờ cho trang web.

Theo một bài đăng trên blog hôm thứ Tư, sàn giao dịch tiền điện tử cho biết những người thử nghiệm beta cho Coinbase NFT sẽ có thể tạo hồ sơ trực tuyến cũng như mua và bán NFT. Trong một cuộc họp báo hôm thứ Ba, phó chủ tịch sản phẩm và hệ sinh thái của Coinbase, Sanchan Saxena đã gợi ý thiết kế của thị trường sẽ là sự giao thoa giữa nền tảng truyền thông xã hội và các thị trường NFT khác như OpeaSea.

Mặc dù đúng là mua và bán NFT là một phần quan trọng của hệ sinh thái ngày nay, nhưng những gì chúng tôi học được khi nói chuyện với nhiều khách hàng và người sáng tạo là có nhiều thứ hơn là chỉ mua và bán,” Saxena nói. “Có khía cạnh cộng đồng của nó.”

Theo Saxena, nền tảng này sẽ có cơ hội tương tác giữa người dùng cũng như người sáng tạo. Giống như nhiều nền tảng truyền thông xã hội, Coinbase NFT sẽ cho phép người dùng theo dõi hồ sơ của những người sáng tạo và những người khác, nhận xét về tác phẩm nghệ thuật và khám phá các NFT mới dựa trên mức độ tương tác và mua hàng.

80299f97 d9f6 4a70 9791 3509eccc4ee8
Sanchan Saxena – đại diện Coinbase phát biểu trên NFT Marketplace của nền tảng

Về việc kiểm duyệt các bình luận, Saxena cho biết nền tảng này sẽ hoạt động trên nguyên tắc người dùng và các nhà lập pháp quyết định “luật của đất đai”. Theo giám đốc điều hành của Coinbase, các nhân viên “không có nhiệm vụ đánh giá điều gì đúng, điều gì sai, miễn là điều đó hợp pháp.”

Trong khi thị trường đang trong giai đoạn thử nghiệm, Coinbase cho biết sẽ không có phí giao dịch trong một thời gian giới hạn và sàn giao dịch này nhằm mục đích giảm phí gas cho các giao dịch Ether (ETH) bằng cách hợp tác với 0x Labs. Người dùng có thể chọn ví tự lưu ký của riêng họ hoặc Ví Coinbase.

Theo Coinbase, sàn giao dịch đã lên kế hoạch mở quyền truy cập vào thị trường NFT cho những người dùng đã ở trong danh sách chờ, với nền tảng có sẵn cho tất cả mọi người trên 18 tuổi “trong những tuần tới”. Ngoài ra, Coinbase cho biết họ có kế hoạch “phân cấp nhiều tính năng hơn” như nhận xét của người dùng trong tương lai.

Thông tin về sàn giao dịch Coinbase

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase có hơn 89 triệu người dùng đã được xác minh, giao dịch với khối lượng 547 tỷ đô la hàng quý. Do đó, việc mở rộng thêm sàn giao dịch NFT sẽ cung cấp thêm dịch vụ cho người dùng của Coinbase, cũng như đem lại cơ hội kinh doanh mới cho sàn.

Thông tin về NFT Marketplace

Theo dữ liệu từ DappRadar, OpenSea đứng đầu trong số các NFT Marketplace với khối lượng khoảng 130 triệu đô la trong 24 giờ. Tuy nhiên, hiệu suất bán hàng của một NFT gần đay, theo một tweet của Jack Dorsey cho thấy thị trường NFT dường như đang chững lại – mọt người dùng vào năm 2021 đã mua NFT với giá khoảng 2,9 triệu đô thì bây giờ khi bán lại chỉ được trả giá $32.000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *