Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Coinbase thông báo niêm yết ZetaChain (ZETA)

Sàn giao dịch Coinbase hôm nay đã thông báo rằng họ đã niêm yết ZetaChain (ZETA) trên nền tảng Coinbase Pro và Coinbase.com.

zetachain banner

Theo đó các cặp giao dịch của ZETA đã chính thức được mở vào 10h ngày 1 tháng 2 (theo giờ Việt Nam). Coinbase hiện chỉ hỗ trợ ZETA trên nền tảng Ethereum (ERC-20).

Bên cạnh đó sàn cũng gắn nhãn “Experimental” cho ZETA. Đây là nhãn mà Coinbase thường dùng cho các token mới được niêm yết trên nền tảng.

ZetaChain là một blockchain Layer 1 được xây dựng trên nền tảng Cosmos SDK và có cấu trúc tương tự như LayerZero. Nó được thiết kế để kết nối các blockchain khác nhau như Ethereum, BNB Chain, Polygon, v.v. Thông qua cơ chế Omnichain, nhà phát triển có thể tạo ra ứng dụng phi tập trung (DApps) tương tự như trên Ethereum hoặc Polygon.

Xem thêm: ZetaChain là gì? Những thông tin nổi bật về dự án

Theo thông báo trên blog của ZetaChain, tổng cộng 31.5 triệu ZETA đã được phân phối cho hơn 800,000 địa chỉ ví khác nhau trong đợt airdrop của dự án gần đây. Để đủ điều kiện nhận airdrop, người nhận phải tích lũy ít nhất 50,000 ZetaPoints.

Mỗi giao dịch được thực hiện bởi người dùng sẽ được tính là 250 Point. Số Point tương ứng với mỗi giao dịch hàng ngày của người dùng là 1,000 Point. Ngoài ra, người dùng sẽ nhận được 5,000 Point khi giới thiệu người dùng mới thông qua liên kết mời. Nếu phát hiện lỗ hổng trong testnet, người dùng có thể nhận được ít nhất 10,000 Point, tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của lỗ hổng.

Chi tiết: Zetachain thông báo airdrop 31.5 triệu ZETA cho người dùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *