Coinbase thông báo niêm yết Clover Finance (CLV)

Sàn giao dịch Coinbase hôm nay đã thông báo rằng họ sẽ niêm yết Clover Finance (CLV) trên nền tảng Coinbase Pro và Coinbase.com.

Artboard 11111 scaled

Hiện token chỉ hỗ trợ tại Hoa Kỳ, ngoại trừ khu vực New York. Giao dịch chính thức ngày 16 tháng 7 (theo giờ Việt Nam) nếu các điều kiện thanh khoản được đáp ứng. Coinbase hiện chỉ hỗ trợ CLV trên nền tảng Ethereum (ERC-20).

“Sau khi nguồn cung CLV đủ tiêu chuẩn được thiết lập trên nền tảng, giao dịch trên order-book CLV-USD, CLV-EUR, CLV-GBP, CLV-USDT sẽ ra mắt theo ba giai đoạn: Giao dịch post-only, giao dịch limit-only và giao dịch đầy đủ. Nếu tại bất kỳ thời điểm nào, một trong các order-book mới không đáp ứng được đánh giá về một thị trường lành mạnh và có trật tự, Coinbase Pro có thể giữ book ở một trạng thái trong thời gian dài hơn hoặc tạm ngừng giao dịch theo Quy tắc giao dịch của sàn”, Coinbase Pro thông báo.

Clover Finance (CLV) cho phép các nhà phát triển kết nối các ứng dụng DeFi từ Ethereum sang Polkadot. Token CLV được sử dụng để thanh toán cho các giao dịch Clover và bỏ phiếu cho việc nâng cấp mạng. Clover cũng nhằm mục đích cho phép khả năng tương tác giữa Bitcoin và các blockchain khác.

Đầu năm nay, giao thức cũng đã bán thành công token trên nền tảng ICO Coinlist với các option bị khóa token cho tới năm sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: