Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Coinbase thêm CORE vào danh sách dự kiến niêm yết

Coinbase mới đây đã thêm token mới vào danh sách dự kiến niêm yết trên bài blog của sàn.

Coinbase-tu-choi-trach-nhiem

Cụ thể Core (CORECHAIN) là token hiện đang nằm trong danh sách dự kiến niêm yết của Coinbase. Nếu không có gì thay đổi, thông báo niêm yết chính thức sẽ được Coinbase công bố trong tương lai.

Thông tin này đã khiến giá token CORE bật tăng gần 50% trong ngày qua.

core

Coinbase lưu ý rằng việc chuyển token lên sàn và giao dịch vẫn chưa được mở đối với các tài sản này hoặc bất kỳ tài sản nào khác cho đến khi thông báo chính thức về việc niêm yết được công bố. Việc gửi tài sản này vào tài khoản Coinbase trước khi có thông báo niêm yết chính thức có thể dẫn đến mất tiền.

Sàn cũng lưu ý đây mới chỉ là dự kiến và quyết định niêm yết có thể bị huỷ bỏ do nhiều yếu tố khác nhau.

Core Chain là một Blockchain Layer 1 tương thích với Bitcoin, thừa hưởng sức mạnh từ mạng lưới Bitcoin và tương thích với EVM. Core Chain được quản lý bởi Core DAO, sử dụng cơ chế đồng thuận cải tiến mới gọi là Satoshi Plus, kết hợp giữa hai cơ chế đồng thuận Delegated Proof of Work (DPoW) và Delegated Proof of Stake (DPoS).

Với cơ chế đồng thuận này, Core Chain kết hợp các thợ đào Bitcoin để bảo mật các Smart Contract, mở khóa thêm chức năng và tận dụng sức mạnh của Miner, đồng thời duy trì sổ cái Bitcoin. Sự kết hợp này giúp các thợ đào kiếm thêm thu nhập từ CORE token mà không gây tổn hại không gian trong các Bitcoin Block.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *