Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Coinbase sẽ chính thức “cự tuyệt” với đồng coin này

Coinbase đã huỷ niêm yết các cặp giao dịch của BSV vào năm 2021 và bây giờ họ chính thức “cự tuyệt” với đồng coin này.

Coinbaseloan

Coinbase vừa thông báo cho người dùng hãy rút toàn bộ Bitcoin SV (BSV) khỏi nền tảng trước ngày 9/1/2024. Nếu không thì số coin này sẽ bị thanh lý.

“Nếu bạn không rút tiền BSV của mình, Coinbase sẽ thanh lý bất kỳ số dư BSV nào còn lại trong tài khoản Coinbase của bạn,” thông báo từ Coinbase cho biết.

BSV là một đồng coin được Craig Wright tạo ra và mệnh danh là phiên bản “Tầm nhìn của Satoshi” thuần túy của Bitcoin (BTC). Sau thông báo trên giá BSB đã giảm 1.74%, theo dữ liệu chỉ số của CoinMarketCap.

Trước đó nhiều sàn giao dịch tiền điện tử khác đã gỡ bỏ token này sau khi BSV hứng chịu các cuộc tấn công 51% trong năm 2021. Nhà sáng lập Craig Wright cũng đã nhận vô số chỉ trích vì cách xử lý sai lầm và có những hành động mờ ám.

Năm 2019, CEO của Binance, Changpeng Zhao, đã ra lệnh gỡ bỏ BSV khỏi sàn giao dịch của mình sau khi gọi Wright là một kẻ lừa đảo.

“Người thật sẽ có thể ký số bất kỳ tin nhắn nào để chứng minh điều đó. Điều này đơn giản như thở đối với họ. Và chúng tôi có khóa công khai,” CZ đăng trên X lúc đó.

Cuộc tấn công 51% đề cập đến tình huống mà các thợ mỏ độc hại chiếm hơn một nửa sức mạnh khai thác blockchain, cho phép họ làm suy yếu mạng lưới bằng cách vô hiệu hóa các khối trung thực để ưu tiên chuỗi dài của riêng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *