Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Coinbase ra mắt ví và trình duyệt Web3 mobile Dapp và DeFi

Coinbase đang nhanh chóng mở rộng các dịch vụ sản phẩm của mình trong tháng này. Hiện nay, một số người dùng trong danh sách thử nghiệm có thể truy cập DeFi và các Dapp khác trên Ethereum thông qua ứng dụng Coinbase.

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Mỹ Coinbase đã triển khai chức năng Web3 bao gồm hot wallet và trình duyệt cho một bộ phận người dùng ứng dụng di động của mình. Ứng dụng này sẽ cho phép một số người dùng truy cập các ứng dụng phi tập trung (Dapps) trên mạng Ethereum (ETH) như Uniswap và OpenSea.

“Hôm nay, chúng tôi bắt đầu giúp người dùng truy cập và tham gia vào web3 dễ dàng hơn đáng kể với ứng dụng @coinbase!” – ngày 17 tháng 5/ 2022

Thông báo ngày 17 tháng 5 của Giám đốc quản lý sản phẩm của Coinbase, Rishi Dean cho biết những người dùng đủ điều kiện sẽ có thể bắt đầu giao dịch trên thị trường NFT, thực hiện giao dịch trên các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) và tương tác với các giao thức cho vay tài chính phi tập trung (DeFi Lending) để vay và cho vay vốn.

Cùng với trình duyệt di động cung cấp quyền truy cập vào Dapps, còn có một hot wallet mà khách hàng có thể sử dụng để đổi tiền. Không giống như các ứng dụng phi tập trung như MetaMask, Coinbase sẽ có thiết lập đồng giám sát. Điều này có nghĩa là khóa cá nhân cho ví sẽ được công ty lưu trữ và người dùng có thể lưu trữ cá nhân.

Dean tuyên bố rằng việc chia sẻ quyền quản lý các khóa là một tính năng bảo mật được thiết kế để bảo vệ người dùng khỏi các vấn đề liên quan đến thiết bị. Anh ấy viết, “Điều này có nghĩa là nếu bạn mất quyền truy cập vào thiết bị của mình, chìa khóa vào ví Dapp của bạn vẫn an toàn và Coinbase có thể hỗ trợ khôi phục thông qua hỗ trợ trực tiếp của chúng tôi.”

Tình hình chung của Coinbase

Đây là lần giới thiệu sản phẩm lớn thứ hai trong tháng này. Sàn giao dịch đã ra mắt thị trường Coinbase NFT được chờ đợi từ lâu vào ngày 4 tháng 5 với khối lượng giao dịch mờ nhạt chỉ đạt 75.000 đô la Mỹ với chỉ 150 giao dịch trong ngày đầu tiên.

Báo cáo thu nhập quý 1 của Coinbase cho thấy sàn giao dịch đang gặp khó khăn trong thời kỳ thị trường đi xuống khi công bố khoản lỗ ròng đầu tiên kể từ khi niêm yết vào năm ngoái. Doanh thu giảm 27% xuống 1,1 tỷ đô la từ 1,6 tỷ đô la so với cùng kỳ năm ngoái kể từ quý 1 năm 2021, trong khi người dùng hàng tháng giảm từ 11,4 triệu trong quý 4 năm 2021 xuống còn 9,2 triệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *