Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Coinbase ra mắt nền tảng KYC trên Layer-2 Base

Coinbase vừa chính thức giới thiệu nền tảng Coinbase Verifications trên Base vào ngày thứ Năm, qua đó đưa dịch vụ Xác Minh Danh Tính (KYC) vào chuỗi khối (blockchain).

Coinbase

Sàn giao dịch này cho biết việc triển khai xác minh danh tính ở cấp độ giao thức trên chuỗi sẽ tăng cường tính bảo mật và minh bạch, cung cấp giải pháp cho những thách thức chung liên quan đến các phương pháp KYC truyền thống.

“Xây dựng dựa trên tiêu chuẩn mở của Dịch vụ Chứng Thực Ethereum, các quá trình xác minh của chúng tôi là công khai và tương thích,” chi nhánh Coinbase Cloud, cơ sở hạ tầng blockchain của Coinbase, đã đưa ra trong thông cáo của họ.

Động thái này đánh dấu sự gia nhập của Coinbase vào phân khúc nhận dạng phi tập trung. Jesse Pollak, người sáng lập Base, cho biết dịch vụ này là bước tiếp theo hướng tới “sử dụng cơ sở hạ tầng công khai, nguồn mở để cho phép hàng tỷ người dùng tiếp theo tham gia trên chuỗi”.

Theo dữ liệu từ công ty phân tích Dune, nền tảng Coinbase Verifications đã nhận được khoảng 9,727 chứng thực từ người dùng. Dịch vụ này được kỳ vọng sẽ đặc biệt hữu ích để chống lại các cuộc tấn công Sybil, tức là hacker sử dụng nhiều ví hoặc node khác nhau với danh tính giả để sử dụng dịch vụ hoặc tấn công khai thác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *