Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Coinbase nhận tin vui tại Singapore

Coinbase, nhà điều hành sàn giao dịch tiền điện tử, đã được chính quyền Singapore cấp một giấy phép quan trọng.

coinbase banner

Cụ thể Ủy ban Tiền tệ Singapore (MAS) đã trao cho sàn giấy phép Tổ chức Thanh toán Chính quyền, sau khi cấp phê duyệt ban đầu vào cuối năm ngoái.

“Giấy phép này khẳng định cam kết của chúng tôi đối với thị trường và đánh dấu sự kết thúc tốt đẹp của hành trình cấp phép của chúng tôi,” Hassan Ahmed, giám đốc quốc gia của Coinbase Singapore, nói trong một cuộc phỏng vấn.

“Kinh nghiệm của chúng tôi tại Singapore tương phản với những gì đang diễn ra ở Hoa Kỳ. Bằng cách cung cấp rõ ràng các quy định và quy tắc rõ ràng mà ngành công nghiệp phải tuân thủ, điều đó thực sự quan trọng đối với chúng tôi khi tiến hành chiến lược quốc tế của mình.”

Giấy phép này sẽ mở đường cho chi nhánh Coinbase tại Singapore có thể cung cấp một loạt dịch vụ Token Thanh toán Kỹ thuật số rộng lớn cho cả khách hàng bán lẻ và khách hàng tổ chức trong khu vực, đồng thời củng cố mối liên kết với các tổ chức trong khu vực. Standard Chartered mới đây đã trở thành đối tác ngân hàng địa phương của họ.

Tin tức này đến khi Coinbase đang bị mắc kẹt trong một tranh chấp gay gắt với các cơ quan quản lý tại Hoa Kỳ – thị trường gốc của họ. Ủy ban Chứng khoán và Trao đổi Hoa Kỳ đã kiện công ty vào tháng 6 vì cáo buộc hoạt động như một sàn giao dịch và môi giới chưa đăng ký vi phạm luật chứng khoán liên bang.

Singapore từ lâu vốn được coi là thân thiện với tiền điện tử, nhưng quan điểm của họ đối với ngành công nghiệp này đã phần nào trong suốt năm qua bởi các cuộc khủng hoảng tại nhiều tổ chức tiền điện tử có liên kết với Singapore, bao gồm Three Arrows Capital, Vauld và Hodlnaut. Zhu Su, đồng sáng lập Three Arrows, đã bị bắt giữ tại Singapore tuần trước sau khi từ chối hợp tác với bên thanh lý quỹ đầu tư này.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận về câu hỏi và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé!

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *