Coinbase sẽ ngừng phát hành các khoản vay mới thông qua Coinbase Borrow

Ngày 10 tháng 5 sẽ là ngày cuối cùng khách hàng được phép vay tiền mới thông qua Coinbase Borrow.

Khách hàng của sàn giao dịch đặt trụ sở tại Hoa Kỳ đã sử dụng chương trình này – cho phép khách hàng vay tiền tệ đến 1 triệu đô la Mỹ dựa trên tới 30% số lượng bitcoin của họ, kèm theo lãi suất – đã nhận được một email vào ngày thứ Tư thông báo rằng ngày cuối cùng để vay tiền mới sẽ là ngày 10 tháng 5.

coinbase borrow

Coinbase đã được đặt dưới áp lực kiểm soát đặc biệt từ các cơ quan quản lý sau sự sụp đổ của sàn giao dịch tiền điện tử FTX và dự kiến ​​sẽ bị Cục Chứng khoán và Trao đổi Hoa Kỳ (SEC) ra lệnh thực thi vì vi phạm chứng khoán.

Tuy nhiên, việc đóng cửa Coinbase Borrow dường như – ít nhất là trong lúc này – không liên quan đến bất kỳ lệnh thực thi nào. Một người quen thuộc với vấn đề này cho biết việc đóng cửa Coinbase Borrow không liên quan đến bất kỳ vấn đề chưa được giải quyết hoặc đã xảy ra trước đó với SEC.

Một người phát ngôn của sàn giao dịch đã cho biết quyết định này do nhu cầu giảm sút.

“Chúng tôi thường xuyên đánh giá các sản phẩm của mình để đảm bảo chúng tôi ưu tiên các sản phẩm mà khách hàng quan tâm nhất”, người phát ngôn cho biết. “Từ ngày 10 tháng 5, chúng tôi sẽ ngừng phát hành khoản vay mới thông qua Coinbase Borrow. Không có tác động nào đối với khoản vay đang chờ thanh toán của khách hàng và không cần hành động nào từ phía họ lúc này”.

Coinbase Borrow được ra mắt ban đầu vào tháng 11 năm 2021, và được quảng cáo là một cách để nhanh chóng vay tiền tệ mà không cần bán bitcoin, điều này có thể gây ra lợi tức hoặc tổn thất chịu thuế.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: