Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Coinbase ép SEC phải trả lời đơn kiến nghị của họ về các quy định ngành Crypto

Coinbase đang cố gắng ép Securities and Exchange Commission của Hoa Kỳ phải trả lời đơn kiến nghị của họ về việc đề xuất các quy định cho ngành tiền điện tử, yêu cầu này đã đang đợi trả lời kể từ tháng 7.

Coinbase đã đệ đơn kiện hẹp tại một tòa án liên bang Hoa Kỳ, yêu cầu Securities and Exchange Commission phải cung cấp một câu trả lời “có” hoặc “không” đối với đơn kiến nghị tháng 7 năm 2022.

CBCCSTC

Đơn kiến nghị yêu cầu SEC đề xuất và áp dụng các hướng dẫn quản lý rõ ràng hơn cho ngành tiền điện tử tại Hoa Kỳ.

Trong đơn kiến nghị tháng 7 năm 2022, sàn giao dịch này đã yêu cầu cơ quan quản lý tài chính trả lời tổng cộng 50 câu hỏi cụ thể liên quan đến cách xử lý quản lý đối với một số tài sản số cụ thể. Các câu hỏi có phạm vi rộng và từ các yêu cầu SEC cung cấp các giải thích về cách phân loại mã thông báo như chứng khoán.

Theo bài viết trên blog ngày 24 tháng 4 của Coinbase Chief Legal Officer Paul Grewal, Đạo luật Thủ tục Hành chính yêu cầu SEC phải trả lời đơn kiến nghị quy định của sàn giao dịch “trong một khoảng thời gian hợp lý”.

Bây giờ đã trôi qua hơn 9 tháng mà không có phản hồi, sàn giao dịch này đang cố gắng ép SEC trả lời:

“Grewal giải thích rằng việc SEC và bất kỳ cơ quan nào khác được đệ đơn kiến nghị để quy định phải trả lời đơn kiến nghị khi cơ quan này đã quyết định, đặc biệt là nếu câu trả lời là không,Grewal giải thích rằng sự rõ ràng về những vấn đề này là rất quan trọng. Tuy nhiên, Coinbase và các công ty tiền điện tử khác đang đối mặt với các hành động thực thi quy định từ SEC.”

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận về câu hỏi và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé!

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *