Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Coinbase đính chính thông tin cấm tất cả người dùng Ấn Độ

Coinbase mới đây vừa đính chính về thông tin của báo TechCrunch về việc sàn sẽ ngừng dịch vụ đối với khách hàng tại Ấn Độ.

Coinbase-tu-choi-trach-nhiem

Cụ thể theo bài báo của TechCrunch vào ngày 11 tháng 9, người dùng Coinbase tại Ấn Độ đã nhận được email thông báo về việc tất cả các dịch vụ của họ sẽ chấm dứt từ ngày 25 tháng 9 và được khuyến khích rút tiền từ sàn giao dịch này.

Tuy nhiên, theo Coinbase, quyết định này chỉ áp dụng cho những người dùng đã vi phạm các tiêu chuẩn của sàn giao dịch.

“Theo thông báo của chúng tôi, chúng tôi sẽ ngừng cung cấp tất cả các dịch vụ Coinbase Retail liên quan đến tài khoản của bạn, bởi vì chúng tôi sẽ vô hiệu hóa truy cập cho các tài khoản không đáp ứng được các tiêu chuẩn của chúng tôi cho dịch vụ này,”

“Có thể trong quá trình kiểm tra hệ thống thường xuyên gần đây, chúng tôi đã xác định được một số tài khoản không đáp ứng được các tiêu chuẩn cập nhật của chúng tôi. Do đó, chúng tôi sẽ vô hiệu hóa các tài khoản này và cho phép khách hàng cập nhật thông tin của mình vào một thời điểm sau này,”

Trong khi đó, Coinbase đã ngăn người dùng Ấn Độ đăng ký sử dụng sàn giao dịch của họ, thay vào đó sàn khuyến khích họ tải ứng dụng ví Coinbase Wallet.

Mặc dù Coinbase đã nhận được đầu tư lớn từ Coinbase Ventures để mở rộng hoạt động của họ, công ty giao dịch tiền điện tử lớn nhất tại Hoa Kỳ vẫn gặp khó khăn trong việc đảm bảo sự ủng hộ từ phía chính quyền Ấn Độ. Trong tháng 4 năm ngoái, Coinbase đã ngừng cung cấp dịch vụ thanh toán qua United Payments Interface (UPI) chỉ sau ba ngày kể từ khi họ ra mắt tại lục địa Nam Á, do áp lực từ các cơ quan quản lý địa phương.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
HC Research Channel | HC Research Group Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *