Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Coinbase đạt cột mốc quan trọng tại Mỹ

Coinbaseloan

Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất tại Hoa Kỳ, đã nhận được sự chấp thuận từ cơ quan quản lý để cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử theo hợp đồng tương lai (Futures) cho khách hàng đủ điều kiện tại Hoa Kỳ.

Cụ thể Coinbase Financial Markets Inc. cho biết họ đã đạt được sự chấp thuận từ Hiệp hội Hợp đồng tương lai Quốc gia để hoạt động như một nhà môi giới hợp đồng tương lai (FCM) và cung cấp cho khách hàng đủ điều kiện tại Hoa Kỳ quyền truy cập vào dịch vụ này.

Trong một tuyên bố được chia sẻ với The Block, Greg Tusar, phó chủ tịch sản phẩm dành cho tổ chức của Coinbase, gọi sự chấp thuận này là một “cột mốc quan trọng” với công ty.

Việc này đánh dấu bước tiến quan trọng của Coinbase sau thời gian dài chờ đợi. Vào tháng 9 năm 2021, công ty đã nộp đơn xin đăng ký FCM với Hiệp hội Hợp đồng tương lai Quốc gia và sau gần 2 năm thì đơn này cuối cùng cũng được chấp nhận.

Coinbase cho biết khách hàng của họ sẽ sớm được giao dịch hợp đồng tương lai thông qua Coinbase Financial Markets.

Sự chấp thuận mới nhất cho giao dịch hợp đồng tương lai đến trong bối cảnh Coinbase đang phải đối mặt với nhiều vấn đề pháp lý tại Hoa Kỳ. Vào tháng 6 sàn này đã bị Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch kiện với cáo buộc hoạt động như một sàn giao dịch, nhà môi giới và cơ quan thanh toán chưa đăng ký.

Vào cuối tháng 6, Coinbase đã nộp đơn xin bãi bỏ vụ kiện với lập luận rằng cáo buộc của SEC là sai lệch so với các khung pháp lý hiện có.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *