Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Coinbase chính thức huỷ niêm yết 80 cặp giao dịch spot sau

Coinbase-tu-choi-trach-nhiem

Vào sáng ngày 17/10/2023, Coinbase đã công bố quyết định tạm ngừng hỗ trợ nhiều cặp giao dịch spot không dùng đồng USD như USDT, EUR, BTC, GBP và ETH.

Danh sách chi tiết các cặp giao dịch không dùng đồng USD bị tạm ngừng hỗ trợ bao gồm:

ACH-USDT, AGLD-USDT, ARPA-EUR, ARPA-USDT, AUCTION-EUR, AUCTION-USDT, BADGER-EUR, BADGER-USDT, BAND-BTC, BAND-EUR, BAND-GBP, BNT-BTC, BNT-EUR, BTRST-BTC, BTRST-EUR, BTRST-USDT, C98-USDT, CTSI-BTC, DESO-USDT, ELA-USDT, ERN-USDT, FORTH-BTC, FORTH-EUR, GAL-USDT, HFT-USDT, IDEX-USDT, IOTX-EUR, KNC-BTC, KSM-USDT, LCX-EUR, LCX-USDT, LQTY-EUR, LQTY-USDT, METIS-USDT, NKN-BTC, NKN-EUR, NKN-GBP, NMR-BTC, NMR-EUR, NMR-GBP, OGN-BTC, PERP-EUR, PERP-USDT, POND-USDT, POWR-EUR, POWR-USDT, RAD-BTC, RAD-EUR, RAD-GBP, RAD-USDT, REN-BTC, REQ-BTC, REQ-EUR, REQ-GBP, REQ-USDT, RLC-BTC, SKL-BTC, SKL-EUR, SKL-GBP, SPELL-USDT, STORJ-BTC, SUPER-USDT, SUSHI-BTC, SUSHI-ETH, SUSHI-EUR, SUSHI-GBP, TRAC-EUR, TRAC-USDT, TRU-BTC, TRU-EUR, TRU-USDT, UMA-BTC, UMA-EUR, UMA-GBP, XYO-EUR, XYO-USDT, ZEN-BTC, ZEN-USDT, ZRX-BTC, ZRX-EUR.

Tổng cộng có 80 cặp giao dịch không sử dụng đồng USD sẽ tạm ngừng hỗ trợ trong các tính năng Coinbase Exchange, Advanced Trade và Coinbase Prime. Con số này bao gồm 28 cặp giao dịch với USDT, 23 cặp giao dịch với EUR, 20 cặp giao dịch với BTC, 8 cặp giao dịch với GBP và 1 cặp giao dịch với ETH.

Thời gian tạm ngừng giao dịch diễn ra vào lúc 02:30 sáng ngày 17/10/2023 theo giờ Việt Nam.

Điều này là một quyết định quan trọng của Coinbase mà người dùng cần lưu ý.

Trước đó vào cuối tháng 8, Coinbase cũng đã thông báo sẽ huỷ niêm yết 6 token vì không đáp ứng các tiêu chuẩn của sàn này.

Cụ thể BarnBridge (BOND), DerivaDAO (DDX), Jupiter (JUP), Multichain (MULTI), Ooki (OOKI) và Voyager (VGX) nằm trong danh sách huỷ niêm yết của Coinbase.

Xem thêm: Coinbase huỷ niêm yết hàng loạt token

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *