Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Coinbase bác bỏ tin đồn giới hạn rút Bitcoin

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đã phủ nhận tin đồn rằng họ đã áp đặt giới hạn rút tiền Bitcoin (BTC) hàng tuần là 5,000 đô la sau khi tin đồn này lan truyền trên mạng xã hội và nhận được sự chú ý.

Coinbase-tu-choi-trach-nhiem

Một bài đăng vào ngày 24 tháng 10 từ một người dùng trên X (trước đây là Twitter) cho biết anh ta đã bị áp đặt chính sách giới hạn rút tiền Bitcoin từ Coinbase với mức tối đa là 5,000 đô la mỗi tuần.

Bài đăng đã nhận được hơn 250,000 lượt xem, hơn 420 lượt retweet và gần 2,000 lượt thích. Bài đăng cũng thu hút sự chú ý của nhà nghiên cứu tiền điện tử Chris Blec, người đã hỏi xem có ai có thể xác minh những yêu cầu được đưa ra hay không.

Tuy nhiên, một người phát ngôn từ Coinbase cho biết thông tin này là “không chính xác” và không có chính sách nào tồn tại giới hạn rút tiền khi bán cho Coinbase.

“Việc rút tiền từ Coinbase sẽ phụ thuộc vào phương thức thanh toán bạn sử dụng để rút tiền,” người phát ngôn cho biết và đề nghị người dùng tham khảo chính sách của sàn này về giới hạn tài khoản và rút tiền.

Những tin đồn không có căn cứ về giới hạn rút tiền xuất hiện vào thời điểm Coinbase vừa gặp sự cố trong việc xử lý giao dịch.

Theo trang trạng thái chính thức của Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử bắt đầu gặp khó khăn trong việc xử lý giao dịch vào khoảng 13h ngày 23 tháng 10 (giờ VN)

Chưa đầy một giờ sau đó, sàn giao dịch thông báo cho biết vấn đề đã được khắc phục và đội ngũ đang theo dõi hoạt động giao dịch để sửa chữa các vấn đề phát sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *