Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Coin98 (C98) chính thức có mặt tại sàn AscendEX

AscendEX một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu, đã thông báo về việc niêm yết token Coin98 (C98) theo cặp USDT/C98 vào ngày 9 tháng 9 lúc 1 giờ chiều UTC.

Để kỷ niệm listing C98, AscendEX sẽ làm việc với nhóm C98 để khởi động nhiều sự kiện khuyến mại, trong thời gian giới hạn – Diễn ra từ 1H UTC ngày 9 tháng 9 đến 12H UTC ngày 16 tháng 9. Bằng cách gửi tiền, giao dịch và staking token C98, người dùng sẽ có cơ hội được chia sẻ phần thưởng tổng hợp trị giá lên đến 90.000 USDT!

Coin98 Lists on AscendEX 2

Coin98 là nền tảng DeFi đa năng, tất cả trong một với bộ sản phẩm đầy đủ bao gồm Ví Coin98, Sàn giao dịch Coin98 và Cầu Coin98. Coin98 không chỉ là một chiếc ví mà còn là một nền tảng DeFi bao gồm tất cả, cung cấp các dịch vụ đa hướng. Người dùng có thể tương tác với hơn 25 blockchains đồng thời chỉ với một cụm mật khẩu. Người dùng không phải chuyển đổi giữa các chuỗi nữa. Tất cả tài sản của họ từ tất cả các blockchain có liên quan đều nằm trên một màn hình. Token C98 là token tiện ích gốc, được sử dụng để phát triển hệ sinh thái, đặt cược, quản trị và các quyền thành viên.

Coin98 tin rằng các dự án tương tự nhằm cung cấp sự cạnh tranh lành mạnh trên thị trường và sẽ làm cho hệ sinh thái trở nên mạnh mẽ hơn về tổng thể. Mục tiêu chính của nền tảng Coin98 là thúc đẩy việc áp dụng blockchain hàng loạt và họ đang làm việc để biến điều đó thành hiện thực trong một số lĩnh vực chính mà Coin98 có lợi thế hơn so với đối thủ cạnh tranh.

Đầu tiên, công cụ đa chuỗi chỉ có ở Ví Coin98, là công cụ ví tương thích với nhiều chuỗi đầu tiên, có nghĩa là người dùng có thể tương tác với các ví khác nhau trên các chuỗi khối khác nhau đồng thời bằng một cụm mật khẩu duy nhất, loại bỏ các yêu cầu phức tạp để chuyển đổi giữa các chuỗi. Họ đặt mục tiêu xây dựng một cơ sở hạ tầng DeFi hoàn chỉnh cung cấp các tính năng như hoán đổi, cho vay, đi vay, yield farming, các công cụ phái sinh và hơn thế nữa. Bằng cách cung cấp một UX đơn giản để thu hút người dùng mới và cung cấp các tính năng nâng cao cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp, Coin98 được xây dựng để hỗ trợ việc áp dụng hàng loạt các loại người dùng khác nhau.

Lợi thế lớn thứ hai mà Coin98 cung cấp là dịch vụ hỗ trợ khách hàng tận tâm của họ. Khi hệ sinh thái DeFi mở rộng, hầu hết các giao thức DeFi tập trung vào việc phân phối sản phẩm mà không xem xét đến nhu cầu của người dùng. Tại Coin98, hỗ trợ khách hàng là ưu tiên hàng đầu và đảm bảo mối quan hệ bền chặt giữa người dùng và nền tảng thúc đẩy sự phát triển sản phẩm và phát triển tính năng mới.

Ngoài ra, Coin98 có tốc độ phát triển nhanh và có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên các thị trường đầy biến động. Họ đã phát triển sản phẩm của mình từ năm 2017 và đã trải qua nhiều chu kỳ thị trường khác nhau và hiểu cách sống sót qua những thăng trầm của thị trường tiền điện tử. Họ đã rất thành công trong việc xây dựng các tính năng sản phẩm mới thích ứng với bối cảnh thị trường không ngừng phát triển. Họ tin rằng khi thị trường tiếp tục phát triển và phát triển, những đội có thể thích ứng nhanh chóng cuối cùng sẽ dẫn đầu.

Việc nhắm mục tiêu theo địa lý của người dùng là một khía cạnh quan trọng của việc cung cấp sản phẩm Coin98. Trong khi các giao thức DeFi khác tập trung vào các thị trường phương Tây, thì Coin98 lại tập trung vào các thị trường châu Á, cụ thể là nơi họ có trụ sở trong khu vực, nơi họ có hiểu biết sâu sắc về tâm lý và điều kiện thị trường địa phương. Họ cũng tin rằng hầu hết khối lượng giao dịch trên các giao thức DeFi đến từ các thị trường châu Á, khiến nó trở thành một khu vực đặc biệt hấp dẫn để họ tập trung vào.

AscendEX cam kết phát triển các dự án DeFi và các nền tảng như Coin98, đặc biệt là khi phục vụ các thị trường châu Á, nơi AscendEX có lượng người dùng và người dùng lớn. Cam kết của AscendEX trong việc niêm yết các dự án như Coin98 cho thấy sự ủng hộ của họ đối với sự phát triển và áp dụng hệ sinh thái DeFi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *