Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Coin98 Exchange chính thức ra mắt – Nền tảng “All-in-one” cho người dùng trong không gian crypto

Coin98 Exchange chính thức ra mắt, Anh em hoàn toàn có thể giao dịch các AMM hàng đầu thị trường với đầy đủ thông tin về token, biểu đồ nến nhật hay thậm chí theo dõi từng xu hướng của thị trường và quản lý danh mục đầu tư hiệu quả ngay trên cùng một giao diện.

Coin98 Exchange là gì?

Capture 12

Coin98 Exchange là một nền tảng DeFi toàn diện cho phép người dùng giao dịch, stake, vay và cho vay, kiếm lợi nhuận crypto và hỗ trợ truy cập đến các dịch vụ DeFi khác trên nhiều blockchain một cách dễ dàng. Coin98 Exchange cũng là sản phẩm nổi bật nhất của hệ sinh thái Coin98 mang đến nhiều cải tiến và sự sáng tạo với mục tiêu góp phần thúc đẩy cho phát triển của tương lai multichain.

Coin98 Exchange – Multichain Powerhouse

Coin98 Exchange đã tích hợp 8 sàn giao dịch hàng đầu thị trường trên các blockchain khác nhau gồm:

 • Uniswap, Sushiswap trên Ethereum.
 • PancakeSwap trên Binance Smart Chain.
 • Quickswap trên Polygon.
 • Serum và Raydium trên Solana.
 • Pangolin trên Avalanche.
 • MDEX trên HECO Chain.
coin98 exchange multichain 1628867654039

Không dừng lại ở hoạt động tổng hợp thanh khoản từ nhiều nguồn khác nhau, cơ chế multichain của Coin98 Exchange còn mở ra nhiều cơ hội để người dùng có thể dễ dàng skin-in-the-game. Coin98 tích hợp nhiều chain, tạo nhiều cầu nối đến các dịch vụ DeFi đa dạng và trở thành DeFi Gateway tin cậy cho người dùng.

Một nền tảng DeFi “all-in-one” cho tất cả mọi người

Coin98 Exchange cung cấp các dịch vụ thiết thực từ thị trường tài chính truyền thống vào trong thế giới DeFi theo hướng tiếp cận phi tập trung và không lưu ký (non-custodial).

Để hiện thực hoá hành trình phát triển này, Coin98 Exchange đã cho ra mắt những giải pháp DeFi để đáp ứng những nhu cầu chưa được đáp ứng đồng thời đơn giản hóa quy trình tương tác DeFi từ trải nghiệm giao dịch, đến quản lý tài sản hay kể cả những nhu cầu sử dụng nâng cao hơn.

Swap token

Coin98 Exchange cung cấp các nguồn thanh khoản lớn với độ tin cậy cao giúp quá trình thực hiện giao dịch token diễn ra nhanh chóng, mượt mà, liền mạch và đặc biệt là permissionless. Người dùng có thể giao dịch token tại Coin98 Exchange trên 8 sàn giao dịch phi tập trung được xây dựng trên 6 blockchain khác nhau mà không cần chuyển đổi giữa các mạng lưới.

swap 1628869118859
Hướng dẫn swap token

Giao diện giao dịch cũng được tối ưu hóa với đầy đủ dữ liệu cần thiết như biểu đồ nến Nhật, thông tin về token. Bên cạnh đó, khu vực thực hiện giao dịch cũng rất trực quan để việc giao dịch tài sản DeFi trở nên dễ dàng cho tất cả người dùng!

Hướng dẫn chọn nền tảng swap
Hướng dẫn chọn nền tảng swap

Quản lý tài sản mã hóa

Coin98 hiểu rằng người dùng luôn mong muốn quản lý tài sản hiệu quả với độ an toàn và bảo mật cao. Một ứng dụng vừa có thể lưu trữ, vừa dễ dàng kiểm tra hiệu suất hoạt động của token, vừa quan sát biến động giá token trong thời gian thực là một những trải nghiệm mà Coin98 chắc chắn sẽ làm hài lòng người dùng.

Coin98 Wallet hiện hỗ trợ người dùng lưu trữ tài sản và truy cập vào nhiều dApp trên Ethereum, Binance Smart Chain, Solana, Bitcoin, Binance Chain, Celo, TomoChain, TRON, Avalanche X-Chain, Avalanche C-Chain, Polkadot, Kusama, Near, Terra, Persistence, Thorchain, BandChain, Polygon, HECO Chain, Kava, Cosmos một cách hiệu quả và tiện lợi. Người dùng có thể tương tác với hơn 20 blockchain cùng một lúc chỉ với một passphrase duy nhất thông qua ví multi-chain không lưu ký của Coin98.

coin98 wallet multichain 1628867805227

Bên cạnh đó, tính năng Markets cung cấp dữ liệu thị trường tiền mã hoá hiển thị cực kỳ trực quan, giúp người dùng dễ dàng tra cứu thông tin của hơn 8.000 loại tiền điện tử khác nhau trên hơn 600 sàn giao dịch.

coin98 markets 1628867854401
Hướng dẫn tra cứu dữ liệu thị trường

Để kiểm soát hiệu suất hoạt động của danh mục đầu tư hiệu quả hay không, người dùng chắc chắn không thể bỏ qua Multichain Portfolio. Đây là một công cụ hỗ trợ theo dõi danh mục đầu tư, biến động giá, phần trăm lợi nhuận và thua lỗ của tài sản trên nhiều blockchain khác nhau bao gồm Ethereum, Solana, Tron, Near, Binance Smart Chain, HECO Chain, Avalanche C-Chain, TomoChain, Polkadot, Kusama và Celo.

coin98 portfolios 1628867958304

Terminal – Bộ công cụ DeFi đa năng

Token Issuer cho phép người dùng phát hành token trên 3 blockchain bao gồm Ethereum (ERC20), Binance Smart Chain (BEP20), HECO Chain (HRC20) chỉ với vài thao tác đơn giản và vài phút chờ đợi xác nhận và thực hiện thành công ngay từ lần thử đầu tiên. Tính năng này sẽ sớm bổ sung thêm blockchain Tron và Solana.

token issuer coin98 1628868037368
Hướng dẫn tạo token

Coin98 cũng phát triển tính năng Multisend giúp người dùng gửi token cùng lúc đến nhiều địa chỉ ví khác nhau chỉ trong một giao dịch duy nhất. Multisend hiện đã khả dụng cho Ethereum, Binance Smart Chain và Solana, giúp người dùng giảm phí giao dịch và tiết kiệm thời gian khi thao tác. Tính năng này sẽ sớm được triển khai trên các blockchain khác.

multisend coin98 1628868111935

Những trải nghiệm người dùng chưa từng có

Mở rộng quy mô áp dụng của DeFi luôn được cộng đồng ủng hộ, tuy nhiên quá trình này gặp phải những rào cản lớn về trải nghiệm người dùng và cách thức sử dụng. Những người có dày dặn kinh nghiệm và đã skin-in-the-game cũng thấy khó khăn khi tiếp cận với các dịch vụ và ứng dụng DeFi hiện có, thì những người mới bắt đầu vào thị trường sẽ không tránh khỏi cảm giác mơ hồ, vô định và không biết làm gì.

DeFi được tạo nên từ những mảnh ghép trên nhiều nền tảng blockchain khác nhau, mỗi mảnh ghép lại có những đặc điểm, tính chất riêng và càng ngày lại xuất hiện càng nhiều mảnh ghép khiến bức tranh DeFi ngày một phát triển và lớn mạnh. Sự cập nhật và đổi mới liên tục khiến người dùng bị mắc kẹt trong quá trình tiếp nhận, xử lý và dành nhiều thời gian để thích ứng khi sử dụng các ví tiền điện tử với cấu hình phức tạp hiện tại.

Luôn lấy người dùng làm trọng tâm phát triển, Coin98 nhận thấy rõ vấn đề mà người dùng đang gặp phải hơn ai hết và luôn tập trung phát triển và hoàn thiện sản phẩm để tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời làm hài lòng cả những người chơi DeFi chuyên nghiệp và người mới mới tham gia thị trường.

Coin98 tạo ra giới thiệu khái niệm mới – “Always Connected – Luôn kết nối” – Giúp người dùng có thể đắm chìm vào hệ sinh thái toàn diện của các sản phẩm mà Coin98 cung cấp. Đơn giản hoá việc sử dụng duy nhất một ví để truy cập nhiều Blockchain, kết hợp với độ bảo mật cao chính là điểm đã tạo nên sự khác biệt cho Coin98 trong thế giới DeFi.

Nếu như trước đây, bạn sẽ phải cần nhiều ví để truy cập nhiều mạng lưới, quản lý nhiều key trên nhiều ứng dụng khác nhau và kết nối với các website đơn lẻ, thì trải nghiệm liên tục chính là chìa khoá mà Coin98 muốn trao tặng cho bạn. Người dùng của Coin98 có thể trải nghiệm toàn bộ những dịch vụ DeFi yêu thích được xây dựng trên nhiều blockchain, ngay trên chính Coin98 Mobile Wallet, hay mới nhất là trên Coin98 Exchange với các tính năng bổ sung như Markets (Thị trường), Portfolio (Danh mục đầu tư) và Terminal.

Tính năng gần đây nhất được Coin98 tích hợp là “Universal Link”, mang đến trải nghiệm đa nền tảng liền mạch. Giờ đây, người dùng có thể dễ dàng chia sẻ các cặp giao dịch yêu thích của bạn với bạn bè hoặc cộng đồng và ngay lập tức thực hiện giao dịch token trong link được chia sẻ với bất kỳ nền tảng nào bạn thấy thoải mái nhất.

Lộ trình phát triển sắp tới

Trong giai đoạn DeFi đang mở rộng quy mô và thu hút người dùng mới vào thị trường như hiện nay, Coin98 sẽ tập trung vào chất lượng sản phẩm, các tính năng phù hợp với thị trường và bảo mật. Vì vậy, các sản phẩm được tập trung chủ lực phát triển tiếp theo sẽ là:

 • Bổ sung tính năng Multisig và Revoke vào Terminal.
 • Tích hợp các blockchains mới.
 • Tổng hợp thanh khoản từ các nguồn mới trên nhiều blockchain.
 • Ra mắt multichain yield farming.
 • Ra mắt multichain staking.
 • Hỗ trợ NFT.
 • Ra mắt Space Gate (Cross-chain bridge).

Tổng Kết

Coin98 Exchange là một nền tảng DeFi toàn diện cung cấp nhiều dịch vụ trên nhiều blockchain. Giúp các bạn có thể dễ dàng thao tác trong mọi giao dịch, cũng như những tiện ích được Coin98 Exchange tích hợp sẽ giúp các bạn có một nền tảng toàn diện mà không cần sử dụng nhiều nền tảng khác.

Coin98 hứa hẹn mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng và đóng góp vào sự phát triển nhanh chóng của DeFi và mở ra một kỷ nguyên mới cho thời đại Multichain.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *