Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Coin98 chính thức đổi tên dự án, công bố quỹ hệ sinh thái 25 triệu đô

Mới đây Coin98 chính thức đổi tên dự án, cùng với việc công bố quỹ hệ sinh thái mới 25 triệu đô.

coin98

Cụ thể theo dự án, Coin98 sẽ được đổi tên thành Ninety Eight. Thêm vào đó họ cũng sẽ công bố quỹ hệ sinh thái 25 triệu đô cho các dự án xây dựng ở hệ sinh thái Coin98.

Thông tin này được công bố vào lúc dự án đối tác của Coin98, TomoChain, cũng tiến hành đổi tên và đổi token.

Cụ thể, TomoChain sẽ đổi tên dự án thành Viction. Theo dự án, Viction là sự kết hợp giữa “Tầm nhìn” (Vision) và “Thắng lợi” (Victory). Theo đó, bằng việc đổi tên, hành trình mới của Viction sẽ trải dài trên con đường vô tận được gọi là “Mở Rộng Tầm Nhìn.”

Theo TomoChain, sự thay đổi này không chỉ cần thiết đối với họ, mà còn xuất phát từ mong muốn sâu sắc để tạo ra một ảnh hưởng ý nghĩa hơn đối với con người và cộng đồng Web3. Chúng tôi đang mang đến giá trị khổng lồ cho cuộc sống của mọi người thông qua công nghệ blockchain để khám phá tiềm năng thực sự của họ.

Thêm vào đó, dự án thông báo sẽ đổi tên token TOMO của họ thành VIC. Tuy nhiên người xem hãy lưu ý rằng sự thay đổi này hoàn toàn mang tính biểu tượng và không liên quan đến bất kỳ điều chỉnh kỹ thuật nào đối với hợp đồng thông minh, tokenomics, hoặc nguồn cung cấp token.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *