Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Coin98(C98) là gì? hướng dẫn tham gia IEO Coin98 trên Binance Launchpad

Coin98 là gì?

coin98

Coin98 là một nền tảng DeFi tất cả trong một nhằm đáp ứng nhu cầu chưa được khai thác trong ngành và trở thành Cổng kết nối người dùng TradFi với bất kỳ dịch vụ DeFi nào trên nhiều chuỗi khối.
C98 hoàn thành nhiệm vụ này thông qua một bộ sản phẩm đầy đủ, bao gồm: Coin98 Wallet, Coin98 Exchange và Space Gate (cầu nối chuỗi chéo).
Coin98 Wallet: Cho phép người dùng lưu trữ, gửi, nhận, quản lý tài sản tiền điện tử và kết nối với nhiều dApp trên nhiều blockchain. Nó hỗ trợ hơn 20 blockchain như Ethereum, Binance Smart Chain, Solana, Polygon, Avalanche, Terra, v.v. trên cả thiết bị di động (iOS & android) và các phiên bản tiện ích mở rộng của Chrome.
Coin98 Exchange: Một công cụ tổng hợp tính thanh khoản đa dạng cho phép người dùng hoán đổi, đặt cược, cho vay, mượn, kiếm tiền điện tử với tỷ giá tốt nhất và mức trượt giá thấp.
Space Gate: Một cầu nối xuyên chuỗi cho phép hoán đổi và chuyển các giá trị qua nhiều mạng. Nó hỗ trợ hoán đổi token giữa các token ERC20, token BEP20, mã thông báo SPL…

Điểm nổi bật của dự án Coin98

Trải nghiệm “Luôn kết nối”: Công cụ ví đa chuỗi Coin98 cho phép người dùng quản lý tài sản trên nhiều chuỗi khối đồng thời bằng một cụm mật khẩu, tạo ra trải nghiệm liền mạch khi kết nối với DEX và nhiều dApp.
Tỷ lệ giao dịch tốt nhất: Coin98 có tính thanh khoản hoàn toàn tự động từ nhiều nguồn khác nhau bao gồm nhưng không giới hạn ở Uniswap, SushiSwap, PancakeSwap, Quickswap, Pangolin và MDEX, cung cấp các tuyến đường thông minh để cung cấp năng lượng hoán đổi tức thì và an toàn với mức giá và mức trượt giá tốt nhất.
Phí giao dịch được tối ưu hóa: Coin98 thực hiện một cơ chế tối ưu hóa cho phép người dùng tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi giao dịch.
Trải nghiệm hệ sinh thái: Cung cấp một giao diện duy nhất cho thế giới DeFi – Ví, Sàn giao dịch, Thị trường, Theo dõi danh mục đầu tư…
Thân thiện với người dùng: Giúp mọi người có thể truy cập dịch vụ DeFi với giao diện trực quan và dễ sử dụng.
Bảo mật cấp cao nhất: Người dùng có toàn quyền kiểm soát tất cả tài sản và thông tin, được bảo vệ bằng FaceID, Touch ID, mã PIN trên thiết bị di động hoặc mật khẩu ma trận trên phiên bản web.

Thông tin cơ bản về token

Token C98 là Token tiện ích gốc của nền tảng Coin98 và sẽ được sử dụng để thanh toán phí dịch vụ, làm ưu đãi đặt cược, quản trị và quyền thành viên duy nhất.

 • Token Name: Coin98
 • Ticker: C98
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20, BEP-20
 • Contract: Updating…
 • Token Type: Utility, Governance.
 • Total Supply: 1.000.000.000 C98
 • Circulating Supply: Updating…

Phân bổ token

Capture 12

Tiện ích token

 • Phí dịch vụ nền tảng
 • Phát triển và tăng trưởng sản phẩm
 • Khuyến khích duy trì
 • Quản trị
 • Quyền thành viên duy nhất

Hướng dẫn tham gia IEO Coin98 trên Binance Launchpad

Binance sẽ tính số BNB bạn hold trong vòng 7 ngày, số dư BNB sẽ được chụp hàng giờ bắt đầu từ: 7:00 Giờ ngày 16/07 đến 7:00 giờ ngày 23/07.

 • Thời gian đăng ký: 13:00 giờ ngày 23/7
 • Thời gian kết thúc: 17:00 Giờ ngày 23/7
 • Thời gian phân phối token: 18:00 giờ ngày 23/7

Bước 1: Truy cập vào Launchpad1 3

Để truy cập được vào mục Launchpad thì bạn có thể  truy cập theo liên kết sau https://launchpad.binance.com/. Nếu dùng app Binance trên điện thoại thì truy cập vào mục Launchpad ở phần trang chủ nhé!

Bước 2: Chọn Coin98 > View Details để tham gia mua.2 6

Bước 3: Ngày mai khi mở bán sẽ có ô cho bạn điền số BNB muốn mua.

123 5

Lưu ý:

Hold BNB và chờ tới ngày đăng ký

Tại sự án này sàn sẽ yêu cầu bạn hold BNB 7 ngày. Số dự BNB của bạn sẽ được chụp tự động trong các ví spot, margin,… Chi tiết về cách tính toán số dự bạn có thể xem ở đây.

Cam kết BNB

Khi tới thời gian đăng ký bạn sẽ dùng số BNB ở ví Spot để Cam kết. Số lượng tối đa bạn có thể cam kết bằng với số lượng BNB đã được snapshot.

Nhấn vào nút Cam kết BNB để tiến hành cam kết.

Nhập số lượng BNB bạn muốn Cam kết và nhấn nút Cam kết ngay. Bạn có thể cam kết bao nhiêu BNB để mua thì tuỳ vào quyết định của từng người nhé .

Nhưng bạn Cam kết BNB càng nhiều thì bạn có thể mua được IEO càng nhiều. Tuy nhiên sẽ có một mức giới hạn tuỳ vào dự án.

Xác nhận Cam kết BNB bằng cách nhấn lại nút Cam kết ngay.

Phân bổ token sau cùng

Sau khi hết thời gian đăng ký sẽ tới thời gian tính toán. Binance sẽ tính toán số lượng bạn token bạn được mua theo công thức: (Số lượng BNB cam kết của bạn / Tổng số lượng BNB được cam kết) * Số lượng token được bán.

Token sẽ được khấu trừ vào số BNB bạn đã cam kết.

Tổng Kết

Coin98 là một trong những dự án nổi bật ở Việt Nam tại thời điểm hiện tại với sự tham gia và “chống lưng” của một loạt quỹ đầu tư tên tuổi trong giới Crypto như ParaFi Capital, Multicoin Capital, Hashed, Spartan Group,CoinGecko, Kyber Network, Linkpad VC… Sau thời gian dài, không phụ sự mong đợi của cộng đồng coin98 đã chính thức ra mắt IEO trên Binance Launchpad.

Trên đây là tổng quan và hướng dẫn tham gia IDO, chúc anh em may mắn!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *