Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Coca-Cola phát hành NFT trên Base

Mới đây trong sự kiện “Onchain Summer” trên Base, “ông lớn nước ngọt” Coca-Cola sẽ mở bán một bộ NFT ở đây.

coca cola

Chương trình Onchain Summer, nhằm kỷ niệm sự ra mắt của mạng chính Base, là một chuỗi các sự kiện Web3 liên quan đến nghệ thuật, trò chơi và âm nhạc. Từ bây giờ đến cuối tháng Tám, hơn 50 thương hiệu, bao gồm Coca-Cola, Friends With Benefits – một tổ chức tự trị phi tập trung xã hội (DAO), và nền tảng tạo NFT Zora, sẽ tổ chức việc phát hành NFT trên mạng Base.

Nổi bật nhất trong số đó là bộ NFT “Masterpiece” của Coca-Cola, với thời hạn mint đến hết 16/8 và giá từ 0.001 – 0.014 ETH / NFT.

coca-cola
NFT của Coca-Cola. Link mint: Coca-Cola® | Onchain Summer

Ngoài việc cung cấp NFT được gắn kết với thương hiệu, Coinbase còn hợp tác với Prop House, một hệ thống khởi nghiệp liên quan đến dự án NFT Nouns DAO, để trao hơn 100 ETH cho các nhà phát triển xây dựng trên nền tảng Base. Họ cũng khuyến khích các nhà phát triển tham gia ETH Global Superhack, một cuộc thi hackathon sắp tới với giải thưởng lên đến 175,000 đô la.

Để tăng cường tương tác cộng đồng quanh Base, Coinbase đang khuyến khích người dùng chuyển đổi ETH của họ sang Base để tạo ra một NFT miễn phí kỷ niệm sự ra mắt của mạng chính Base. Theo dữ liệu từ Etherscan, hơn 125,000 người đã tạo ra hơn 30 triệu NFT miễn phí cho đến nay.

Như Allinstation đã đưa tin, Layer 2 blockchain Base của Coinbase đã chính thức ra mắt public mainnet. Hiện người dùng tiền mã hoá sẽ cơ hội trải nghiệm ứng dụng phi tập trung trên nền tảng này. Cùng với việc ra mắt Base mainnet, sự kiện “Onchain Summer” cũng được tổ chức.

Jesse Pollak, Trưởng bộ phận Giao thức tại Coinbase, cho biết với CoinDesk rằng Onchain Summer nhằm mục đích quảng bá cách NFT có thể được tận dụng như một công nghệ chứ không chỉ là một tài sản đầu cơ.

“Chúng tôi muốn mang đến một lý do để mọi người tham gia public mainnet của chúng tôi” Pollak nói.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *