Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Kế hoạch phát hành cổ phiếu của Circle (USDC) bị hủy bỏ

Dự án Circle (USDC) có kế hoạch gia nhập thị trường chứng khoán với mục đích muốn sáp nhập với Concord Acquisition Corp, một SPAC đã được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán New York. SPAC là những công ty đang trong giai đoạn phát triển hoặc mới thành lập, không có các kế hoạch hoặc mục tiêu kinh doanh cụ thể. Mục đích của SPAC là tham gia vào các vụ mua lại và sáp nhập với công ty khác.

Thỏa thuận mua lại được ký vào tháng 7/2021 và Circle có thời hạn đến ngày 10/12/2022 để hoàn tất tất cả các quy trình được đưa ra. Tuy nhiên, công ty đã hủy bỏ thỏa thuận 5 ngày trước thời hạn kết thúc.

“Quy trình sáp nhập không thể hoàn thành trước thời hạn vì SEC vẫn chưa công nhận đơn đăng ký S4 có hiệu lực”, đại diện của Circle nói với Decrypt.

Trong cuộc phỏng vấn tháng 7 năm nay, Jeremy Fox-Geen-Giám đốc Tài chính Circle dự kiến hai công ty sáp nhập vào quý 4. Thỏa thuận sẽ nâng định giá Circle lên mức 9 tỷ USD, tăng gấp đôi so với mức 4.5 tỷ USD hồi tháng 7/2021.

Circle được biết đến là nhà phát hành stablecoin USDC, một trong những loại tiền mã hóa lớn nhất và là stablecoin lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường. Theo CEO Jeremy Allaire, Circle vẫn có doanh thu bền vững, bao gồm tiền lãi từ quỹ dự trữ 274 triệu USD và thu nhập thuần 43 triệu USD trong quý 3/2022. Công ty cũng tuyên bố có 400 triệu USD tiền mặt không hạn chế.

circle
Dự án Circle (USDC)

Allaire thừa nhận động thái chấm dứt thỏa thuận “gây thất vọng” nhưng Circle vẫn đặt mục tiêu trở thành công ty đại chúng. Tuy nhiên, khi nào Circle được niêm yết vẫn còn là dấu chấm hỏi.

“Chúng tôi chưa sẵn sàng đưa ra thời gian cụ thể nhưng chúng tôi sẽ thực hiện các bước để tiếp tục hành trình niêm yết chứng khoán sớm nhất có thể”, đại diện Circle nói với Decrypt.

Tham khảo thêm: 
– Circle bắt đầu đưa các khoản dự trữ bảo chứng cho USDC vào Quỹ BlackRock mới

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
HC Research Channel | HC Research Group Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *