Clover finance (CLV) cái tên mới trong làng Defi được chống lưng bởi Polkadot có thực sự hot?

Clover Finance là một nền tảng dịch vụ DeFi được xây dựng trên Polkadot. Clover cung cấp cơ sở hạ tầng blockchain có thể tương tác dễ sử dụng thông qua hỗ trợ rộng rãi cho các ứng dụng dựa trên EVM của Ethereum và một loạt các công cụ dành cho nhà phát triển được triển khai. Thông qua lõi thông minh của nó như Clover Scan và ví mở rộng đa chuỗi Clover. 

Các bạn có thể đọc thêm chi tiết của dự án tại :https://allinstation.com/clover-finance

Phân tích Clover Financce (CLV) tại thời điểm này

  • Phân tích news

Vào tối ngày 16/12/2021, Polkadot đã công bố dự án thứ 5 giành chiến thắng đấu giá parachain, đó là Clover Finance (CLV).

Đáng chú ý, Clover Finance là dự án đầu tiên chiến thắng đấu giá Parachain Polkadot mà không có dự án thử nghiệm chiến thắng trên Kusama. Theo thứ tự chiến thắng của ba đợt đấu giá Parachain Polkadot đầu tiên đã giống hoàn toàn thứ tự dự án thắng đấu giá Kusama – blockchain thử nghiệm của Polkadot. 

Theo đó, ba dự án đầu tiên thắng đấu giá trên KusamaKaruka, Moonriver,Shinden Network, thì ba dự án đầu tiên thắng đấu giá trên Polkadot Acala,Moonbeam, Astar những phiên bản khác của chúng.

Theo DotMarketCap, tổng cộng đã có hơn 11.768 người tham gia ủng hộ cho Clover, lượng DOT được khóa lại là 9,8 triệu DOT – trị giá khoảng 267 triệu USD.

clv

Điều đó cho thấy các dự án chiến thắng parachain đều là những dự án có tầm nhìn và phát triển dài hạn, đội ngũ uy tín, được quỹ lớn đầu tư. Khi trở thành parachain, các dự án sẽ được chia sẻ, trao đổi và hỗ trợ từ hệ sinh thái của Polkadot. Cho thấy được tiềm năng tăng trưởng còn rất lớn ở tương lai.

  • Các quỹ lớn đằng sau.

Đứng đằng sau CLV hiện là các quỹ đầu tư lớn như Alameda Research, MoonWhale,… dẫn đầu trong lĩnh vực crypto

venture clv

Đơn cử phải kể đến một số dự án đạt ROI top đầu thị trường của Alameda Research như là Solana, 1INCH, C98,… và cũng được coi là một quỹ lớn hàng đầu trong thị trường Crypto.

AE4oxwBo6J0utOPjHDRQUVXviMNjr8LOZvdG Vk5ITwcEGecEHuLVRdo TznJfOG4GvgjtGHHjJv1kq15KzlwtBthzyHwIeIbCvjjNJlngnTGaLiJ2JkITtBqw 0eYQGMNfErDZJ=s0

Giá hiện tại kể từ thời điểm viết bài chỉ mới x3 x4 so với giá ICO, còn khá thấp so với các dự án mà Alameda Research Moon Whale đã đầu tư . Nên sắp tới CLV có thể còn tăng trưởng nhiều hơn nữa khi bước giai đoạn phát triển.

  • Phân tích dữ liệu On-Chain

Dữ liệu phân tích theo các chỉ số social của dự án đều có mức tăng trường tốt, phổ biến tới mọi người hơn. Chỉ số hoạt động của Dev đều có nhiều chuyển biến tích cực từ giữa tháng 11 cho đến nay. Điều đó cho thấy đằng sau dự án có đội Dev tâm huyết ngày đêm phát triển sản phẩm.

social clv

Nguồn: Santiment

Về các chỉ số holder và lượng token trên các sàn.

clv ced

Dữ liệu trên các sàn giao dịch. Nguồn: Santiment

holder

Dữ liệu holder trên các mạng. Nguồn: Santiment

Từ dữ liệu của của sàn và các ví holder ta có thể thấy top value các ví dưới 10 triệu đô la đang có dấu hiệu thu mua sau đợt có tin tốt đấu giá parachain vừa rồi.

Phân tích kỹ thuật

CLV được Binance list vào ngày 29/07/2021 và đạt ATH ở $2.5. CLV hiện có hỗ trợ cứng ở vùng 0.7$. Nếu CLV về gần vùng này bạn có thể bắt đầu mua vào.

clv chart margin

Chart CLV trên binance. Nguồn: Tradingview

Entry : $0.7x – $0.4x

StopLoss : $0.4 

Có thể chia vốn ra để vào không nên all in 1 giá tránh ảnh hưởng từ những biến động mạnh của  thị trường 

Target dự kiến : $1.2 – $1.4 – $2 – $3.

Tổng kết

Đợt đầu tiên trả token IDO trên Coinlist sẽ là tháng 1/2022. Chiếm tỉ lệ 2,5% của tổng lượng bán, Roi hiện tại ở mức x4. 

CLV đã chiến thắng parachain của Polkadot, token trả thưởng khi thắng parachain sẽ ngay lập tức, trả 5,6% trên tổng cung.  Áp lực xả sau khi CLV được trả rất lớn do các nhà đầu tư đám đông phải khóa DOT để nhận được CLV.  

Với những phân tích như trên, với giá hiện tại khoảng x3 so với IDO, là một mức giá khá đẹp để bắt đầu gom dần.  Mức giá đẹp nhất đó là x2 giá IDO tầm 0.5-0.6 giống như phần phân tích kỹ thuật. Sẽ luôn tồn tại ở áp lực xả từ các sự kiện và ICO trong tương lai gần do đó CLV có thể  đi ngang lâu tại vùng giá này, sau đó mới có thể tăng giá trở lại. 

Lưu ý: Trên đây là những nhận định cá nhân để giúp các bạn có thêm thông tin tham khảo trước khi quyết định đầu tư, nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi nào thì hãy để bình luận bên dưới để nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ admin. Bài viết nếu đem lại giá trị cho bạn hãy để lại like, share hay comment khuyến khích để HC Capital không ngừng tạo ra nhiều giá trị hơn nữa cho cộng đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: