Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Cơ hội vừa nhận thưởng vừa ăn airdrop từ SynFutures Trading Grand Prix

synfutures 2

Khi hoạt động giao dịch tăng lên trong thị trường tăng, các sàn giao dịch tương lai phi tập trung (perp DEXs) nhanh chóng trở thành một trong những ứng dụng phi tập trung (dAPPs) nóng nhất cho các nhà giao dịch. Một trong những nền tảng như vậy muốn thu hút người dùng mới là SynFutures.

Sau khi phát hành phiên bản V3 trên Blast, SynFutures thông báo về việc tổ chức một cuộc thi mới mang tên Trading Grand Prix, qua đó giúp người dùng có cơ hội nhận liên tiếp phần thưởng từ cuộc thi, airdrop từ Blast và thưởng từ SynFutures Oyster Odyssey.

SynFutures là gì?

SynFutures là một trong những sàn giao dịch hợp đồng tương lai phi tập trung hàng đầu, và với sự triển khai trên nền tảng Blast, dự án đang chuẩn bị trở thành một trong những ứng dụng phi tập trung hàng đầu.

Dự án này được đầu tư mạnh mẽ bởi nhiều quỹ rủi ro lớn, bao gồm Pantera, Polychain Capital, DragonFly và Standard Crypto. Gần đây, sàn giao dịch này mới hoàn thành vòng gọi vốn Series B với số tiền lên đến hơn 22 triệu đô la.

SynFutures V3

SynFutures V3 là phiên bản mới nhất và nổi bật nhất của dự án, với hơn 300,000 người dùng đăng ký truy cập trong một tuần sau khi ra mắt. Dự án cũng đã ra mắt hệ thống points khuyến khích mới của SynFutures, có tên là Oyster Odyssey, hoặc O_O, nhằm gia tăng mức độ quan tâm của người dùng tới dự án.

Chi tiết: SynFutures ra mắt V3 và mở chiến dịch Oyster Odyssey thưởng point cho người tham gia

Thêm vào đó, SynFutures đã mở rộng chương trình O_O của mình với nhiều phần thưởng hơn cho các nhà giao dịch và người đóng góp thanh khoản. Theo đó, khối lượng giao dịch hiện nay sẽ được tích điểm thưởng cho cả chương trình Blast Gold và O_O. Anh em muốn tìm hiểu có thể xem bài blog của SynFutures.

SynFutures Trading Grand Prix Mở Cửa

Trong lúc chương trình Oyster Odyssey đang diễn ra, SynFutures cũng đã mở thêm một cuộc thi có tên SynFutures Trading Grand Prix nhằm khuyến khích người dùng giao dịch trên nền tảng.

Grand Prix là một cuộc thi kéo dài 8 tuần được thiết kế để thử nghiệm khả năng của những người giao dịch crypto trên toàn thế giới. Cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 12 tháng 3 đến ngày 7 tháng 5 năm 2024, với hai đợt, mỗi đợt kéo dài 4 tuần. Mỗi tuần, các nhà giao dịch tranh đua để giành một phần của hồ sơ giải thưởng hàng tuần USDC, cuối cùng là 250,000 USDC trong vòng tám tuần. Lịch trình giải đấu như sau:

  • Ngày Bắt Đầu Đợt 1: 12 tháng 3 năm 2024, 15 giờ sáng (giờ VN)
  • Ngày Kết Thúc Đợt 1: 9 tháng 4 năm 2024, 15 giờ sáng giờ VN)
  • Ngày Bắt Đầu Đợt 2: 9 tháng 4 năm 2024, 15 giờ sáng (giờ VN)
  • Ngày Kết Thúc Đợt 2: 7 tháng 5 năm 2024, 15 giờ sáng (giờ VN)

Người dùng muốn tham gia có thể truy cập trang web của SynFutures để biết thêm chi tiết và truy cập oyster.synfutures.com để tham gia cuộc thi!

Cơ Cấu Giải Thưởng

Sau khi cuộc thi kết thúc, những người nằm trong top 50 sẽ được nhận thưởng từ dự án. Ngoài ra, tám người chiến thắng may mắn khác cũng nhận được 100 USDC mỗi tuần. Chi tiết về hồ sơ giải thưởng chính xác như sau:

Vị trí Phần thưởng
1 10,000 USDC
2 7,500 USDC
3 5,000 USDC
4 & 5 1,000 USDC
6 to 10 200 USDC
11 – 30 150 USDC
31 – 50  100 USDC
Lucky Draw: 100 USDC (cho 8 người may mắn)

Tại sao bạn nên tham gia?

SynFutures đã chia cuộc thi thành hai phần với hai hồ sơ giải thưởng khác nhau để đảm bảo các nhà giao dịch mới và người chơi mới có cơ hội công bằng để thắng. Như tên gọi của nó, Grand Prix Open mở cửa cho mọi người. Bất cứ ai cũng có thể đăng nhập, trải qua quy trình đăng ký cần thiết và bắt đầu giao dịch trong cuộc thi.

Đối với tất cả các quy tắc và điều khoản, người dùng xem bài đăng này.

Bên cạnh đó, với việc khởi chạy trên mạng Layer-2 Blast, người dùng giao dịch trên V3 bây giờ có thể nhận liên tiếp 3 phần thưởng bao gồm Blast points, Blast Gold & O_O points.

Người dùng muốn tham gia có thể truy cập trang web của SynFutures để biết thêm chi tiết và truy cập oyster.synfutures.com để tham gia cuộc thi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *