Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Co-founder Terra là Do Kwon nói rằng anh ấy không chạy trốn

Kwon đã không tiết lộ nơi ở của mình trong một loạt các Tweet phản hồi về tuyên bố anh ta đã trốn khỏi Singapore sau khi lệnh bắt giữ được ban hành vào thứ Tư.

Do Kwon là người đồng sáng lập của hệ sinh thái Terra, đã đăng lên Twitter hôm thứ Bảy khẳng định rằng anh ấy “không“ chạy trốn sau khi Lực lượng Cảnh sát Singapore (SPF) cho biết Kwon không ở thành phố.

 

Terra
Hình ảnh về Do Kwon

Vào ngày 14 tháng 9, nhà chức trách Hàn Quốc đã ban hành lệnh bắt giữ Kwon và 5 cộng sự khác với cáo buộc vi phạm các điều luật của nước này. Tất cả được biết là đang ở Singapore vào thời điểm đó, với các công tố viên cũng cố gắng thu hồi hộ chiếu của họ một ngày sau đó vào ngày 15 tháng 9.

“Đối với bất kỳ cơ quan chính phủ nào đã thể hiện sự quan tâm và muốn điều tra, chúng tôi hoàn toàn hợp tác và chúng tôi không có bất cứ điều gì để che giấu,” Kwon đã tweet.

 

Kwon không tiết lộ vị trí của mình, nói rằng Twitter tiền điện tử. Anh ấy nói thêm rằng họ đang tự bảo vệ mình trong “nhiều khu vực pháp lý” và mong muốn được “làm sáng tỏ sự thật trong vài tháng tới”.

 

Singapore không có hiệp ước vớii Hàn Quốc, nhưng SPF cho biết họ sẽ hỗ trợ các cơ quan chức năng của Hàn Quốc trong phạm vi luật pháp trong nước và các nghĩa vụ quốc tế và không cung cấp thêm bất kỳ chi tiết nào.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
HC Research Channel | HC Research Group Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *