Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

CMO Binance xem thành phố này là một “trung tâm tiền điện tử”

Rachel Conlan, Giám đốc Marketing (CMO) mới của Binance, mới đây đã gọi Istanbul là một trung tâm tiền điện tử trong một cuộc phỏng vấn.

binance

Cụ thể trong cuộc trò chuyện với Serdar Turan, Tổng Biên tập của CoinDesk Türkiye, Conlan nói: “Tôi nghĩ chúng ta có tiềm năng và cơ hội rất lớn trong Web3, và đó là một trong những lý do tôi đã được hút vào ngành này ba năm trước. Lý do chính là sự thâm nhập. Nếu nhìn vào ngành công nghiệp toàn cầu, chúng ta chỉ mới đạt 5% sự thâm nhập toàn cầu. Tôi biết rõ rằng ở Thổ Nhĩ Kỳ, tỷ lệ này là 12%.”

Trong khi giải thích tầm quan trọng của Thổ Nhĩ Kỳ trong hệ sinh thái toàn cầu, cô ấy nói: “Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những cộng đồng thú vị nhất cho tiền điện tử. Điều đó không chỉ qua các con số. Trong khi bạn có sự thâm nhập đáng kinh ngạc, chúng tôi biết rằng nó đang tăng lên từng tháng.”

“Điều đó không chỉ liên quan đến các sàn giao dịch tiền điện tử và người dùng nắm giữ tiền điện tử, mà còn liên quan đến hệ sinh thái sôi động ở đây với các startup, các khoản đầu tư. Điều đó rất thú vị. Đối với chúng tôi, Thổ Nhĩ Kỳ đại diện cho một thị trường mà chúng tôi có thể học hỏi rất nhiều. Chúng tôi có thể học hỏi và áp dụng những hiểu biết từ cơ sở người dùng ở đây vào các chương trình toàn cầu của chúng tôi, những gì chúng tôi cần làm tốt hơn.”

Conlan tiếp tục bày tỏ sự hài lòng với những thành tựu của Binance Thổ Nhĩ Kỳ và nói thêm: “Tôi nghĩ Istanbul đã trở thành một trong những trung tâm chính của tiền điện tử. Đó thực sự là một trong những lý do mà chúng tôi đã chọn tổ chức Binance Blockchain Week tại đây vào tháng 11. Điều đó thực sự liên quan đến việc kết nối cộng đồng tại đây với cộng đồng Web3 quốc tế.”

Conlan cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tuân thủ quy định và cam kết của Binance đối với việc này. Cô ấy cho biết sàn giao dịch tiền điện tử này đã có 18 giấy phép trên toàn cầu và đề cập đến việc có hơn 700 nhân viên tuân thủ quy định tại Binance đang làm việc về an ninh người dùng, với khoản đầu tư hơn 80 triệu đô la vào cơ sở hạ tầng.

Hơn nữa, Conlan nhắc đến con số này có thể tăng gấp đôi trong tương lai. Cô ấy cũng thêm rằng “quy định sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho sự thích nghi của mọi người với ngành công nghiệp này.”

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *