Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

CME Group dự tính mở dịch vụ giao dịch spot Bitcoin

Tập đoàn Chicago Mercantile Exchange (CME) đang lên kế hoạch ra mắt dịch vụ giao dịch Bitcoin trực tiếp, theo báo cáo của Financial Times từ các nguồn tin cậy.

cme

Theo báo cáo, nhóm đã tiến hành các cuộc thảo luận với các nhà giao dịch ưa thích giao dịch tiền điện tử trên một nền tảng được quy định. Tuy nhiên, kế hoạch này vẫn chưa hoàn thiện.

Nếu kế hoạch ra mắt giao dịch Bitcoin trên CME được thực hiện, đây sẽ là cơ hội cho các nhà giao dịch để tạo lợi nhuận từ việc khai thác sự khác biệt giữa giá tương lai và giá trực tiếp của Bitcoin, theo báo cáo của FT. CME hiện sở hữu sàn giao dịch tương lai lớn nhất thế giới và đã hỗ trợ giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin.

Điều này cũng sẽ tạo ra một kênh mới cho các nhà đầu tư Wall Street để tiếp cận rộng rãi hơn đến tài sản số, bên cạnh 11 quỹ giao dịch Bitcoin ETF Spot được phê duyệt tại Mỹ vào tháng 1. Quỹ giao dịch Bitcoin ETF Spot được đánh giá là thành công hơn so với dự kiến ban đầu, mang về 12.15 tỷ USD giá trị ròng từ khi ra mắt vào tháng 1. Điều này cũng khiến Bitcoin giá lên mức 73,000 USD vào tháng 3.

Thông tin này được công bố trong bối cảnh giá Bitcoin vừa tăng mạnh lên mức 66,000 USD, tăng 7% trong 24h qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *