Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

CLB Tottenham chuẩn bị ra mắt fan token SPURS

tot chilliz

Câu lạc bộ English Premier League Tottenham Hotspur đã công bố dự định phát hành một fan token SPURS trên Chiliz Chain với mục tiêu cung cấp các kênh tương tác mới và quyền truy cập vào những phần thưởng và trải nghiệm độc quyền cho người hâm mộ.

Fan token SPURS sẽ có sẵn thông qua Socios.com, một nền tảng tiếp cận và phần thưởng dành cho người hâm mộ nổi tiếng. Sử dụng Chiliz (CHZ) Chain, mạng lưới SportFi với hơn hai triệu người dùng, Fan Token SPURS sẽ cho phép Tottenham Hotspur tham gia vào một danh sách rộng lớn gần 80 đội thể thao đã sử dụng Chiliz Chain để tiếp cận khán giả toàn cầu của họ.

Tottenham hiện đang hợp tác với MatchWornShirt, các cuộc đấu giá của họ được xác minh trên Chiliz Chain, tăng cường sự đáng tin cậy và sử dụng rộng rãi của chuỗi. Hơn nữa, các chủ sở hữu $SPURS sẽ được tham gia bỏ phiếu trên chuỗi, từ đó thúc đẩy sự tham gia tích cực của người hâm mộ.

Chiliz Chain, nền tảng được thiết kế đặc biệt để phục vụ nhu cầu của ngành thể thao, sẽ hỗ trợ hoạt động của Fan Token Spurs. Chuỗi này có hơn hai triệu ví người dùng và một khối lượng giao dịch hàng ngày vượt qua 60,000, làm nổi bật sự tiếp cận và đáng tin cậy của nó. Kể từ khi ra đời vào năm 2018, nền tảng chuỗi Chiliz đã được báo cáo đã tạo ra hơn 400 triệu đô la doanh thu cho các đội và liên đoàn thể thao.

Ryan Norys, Giám đốc Kinh doanh tại Tottenham Hotspur, nói:

“Fan Token của chúng tôi sẽ bổ sung những lợi ích của chương trình thành viên hiện tại của chúng tôi. Sự hợp tác này cũng thể hiện những nỗ lực liên tục của câu lạc bộ để tạo thêm nguồn thu định kỳ bổ sung để đầu tư lại vào hoạt động bóng đá của chúng tôi.”

Token SPURS sẽ ra mắt trong một đợt Phát hành Token cho người hâm mộ (FTO) vào ngày 4 tháng 10 năm 2023. Sau FTO, SPURS sẽ được niêm yết trên các sàn giao dịch toàn cầu chính, mở rộng khả năng truy cập của nó đối với người hâm mộ ở nhiều thị trường chiến lược khác nhau, bao gồm cả châu Á.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận về câu hỏi và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé!

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *