Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

CLB Barcelona huy động 132 triệu USD để đầu tư vào Web3, NFT

Một trong những câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng nhất trên thế giới sắp bước vào công nghệ blockchain.

clb-barcelona

Cụ thể mới đây, FC Barcelona đã huy động một khoản đầu tư 132 triệu đô la để đầu tư cho NFT và Web3. Câu lạc bộ đã nhận được đầu tư từ cả Liberto Football Finance AG và Nipa Capital B.V., theo thông báo của CLB. Thêm vào đó, khoản đầu tư đó sẽ được trực tiếp chuyển đến dự án Web3 của câu lạc bộ, Barca Vision, vì nó sẽ chào đón mạnh mẽ ngành này.

“Trong những năm qua, chúng tôi đã đạt nhiều tiến bộ đáng kể trong hệ sinh thái kỹ thuật số, biến tài sản của chúng tôi thành một trung tâm sáng tạo thúc đẩy thương hiệu FC Barcelona lên các mức độ độc đáo mới,” Chủ tịch Joan Laporta nói. “Bước tiến chúng tôi đang thực hiện bây giờ là một động thái chiến lược mang lại cho chúng tôi tài nguyên mới để tiếp tục phát triển trong thời điểm mà nhu cầu về nội dung thể thao kỹ thuật số đang mở rộ ràng buộc con đường chuyển đổi kỹ thuật số đã bắt đầu từ năm 2022.”

Theo đó, thỏa thuận dự kiến ​​sẽ được thông qua và thực thi trong quý 4 năm 2023. Để được thực thi, thoả thuận này sẽ phải được cổ đông của FC Barcelona thông qua.

Toàn bộ ngành công nghiệp thể thao chuyên nghiệp đã liên tục tìm cách thâm nhập vào không gian Web3 và Barca không phải là ngoại lệ. Tổ chức này đã từng tìm cách tham gia vào không gian NFT trong một thời gian dài.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận về câu hỏi và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé!

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *