Citigroup đẩy mạnh phát triển dịch vụ Crypto

Citigroup đang mở rộng dịch vụ tài sản kỹ thuật số của mình thông qua việc ra mắt blockchain riêng tư mới và tích hợp tiền gửi được mã hóa thành token.

citi

Citigroup mới đây đã ra mắt Citi Token Services, một blockchain riêng tư cung cấp các giải pháp thanh toán xuyên biên giới, thanh khoản và tài chính thương mại tự động cho khách hàng tổ chức. Dịch vụ này sẽ tích hợp tiền gửi được mã hóa thành token và hợp đồng thông minh vào mạng lưới toàn cầu của Citi.

Citi đã hoàn thành quy trình thử nghiệm đối với dịch vụ mới này. Họ đã làm việc với công ty vận tải Maersk của Đan Mạch và một doanh nghiệp khác để thực hiện chương trình thanh toán tức thì cho các nhà cung cấp dịch vụ thông qua hợp đồng thông minh, với tốc độ xử lý giao dịch giảm từ vài ngày xuống chỉ còn vài phút.

Vố tốc độ này, Citigroup tự tin rằng dịch vụ mới có thể thay thế giao dịch qua ngân hàng và thư tín dụng.

Bên cạnh đó, dịch vụ này còn cho phép khách hàng chuyển tiền giữa các chi nhánh của Citi suốt cả ngày đêm mà không gặp gián đoạn bởi những ngày nghỉ, qua đó giúp doanh nghiệp vượt qua các rào cản của các phương pháp giao dịch truyền thống.

Chương trình này là một phần của sáng kiến của Citi để mở rộng các dịch vụ tài sản kỹ thuật số và đáp ứng nhu cầu của khách hàng tổ chức, bao gồm cung cấp dịch vụ thanh toán xuyên biên giới 24/7 với tính thanh khoản cao.

“Việc phát triển Citi Token Services là một phần của hành trình của chúng tôi để cung cấp các dịch vụ ngân hàng giao dịch thời gian thực, luôn sẵn sàng và thế hệ tiếp theo cho khách hàng tổ chức,” Shahmir Khaliq, Giám đốc toàn cầu của Citi, cho biết.

Citigroup Inc. hay Citi là một công ty đa quốc gia dịch vụ tài chính có trụ sở tại Manhattan, thành phố New York, tiểu bang New York, Hoa Kỳ. Với hơn 200 năm tồn tại và phát triển, Citigroup có thể tự hào khi đang là ngân hàng lớn thứ ba về giá trị tài sản của Mỹ.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: