Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Circle ra mắt ví Crypto cho doanh nghiệp

circle-usdc

Hãng phát hành stablecoin USDC, Circle Internet Financial, đã ra mắt một nền tảng ví Web3 mới đây. Công ty cho biết rằng nền tảng này có thể giúp các doanh nghiệp cung cấp khả năng thanh toán tài sản kỹ thuật số cho khách hàng.

Theo thông cáo báo chí, các nhà phát triển có thể tích hợp và cá nhân hóa ví của Circle vào ứng dụng của họ và xây dựng dịch vụ trên đó, cho phép người tiêu dùng gửi, nhận và lưu trữ tiền điện tử, bao gồm USDC của Circle và các NFT.

Dịch vụ này hiện đã có sẵn phiên bản publicbeta trên các mạng Ethereum (ETH), Avalanche (AVAX) và Polygon (MATIC) và có kế hoạch mở rộng sang các chuỗi khối khác trong năm nay, Circle cho biết.

Sản phẩm mới của Circle ra mắt trong bối cảnh các công ty tiền điện tử nhằm tăng vai trò của thanh toán stablecoin trong nền kinh tế thực.

“Nền tảng mới này đánh dấu bước đầu tiên cho các dịch vụ Web3 của Circle khi chúng tôi làm việc để giảm bớt những vấn đề phổ biến cho các nhà phát triển, loại bỏ sự cản trở trong việc trao đổi giá trị, mang đến trải nghiệm người dùng mượt mà hơn và giúp thúc đẩy việc sử dụng ví dựa trên blockchain,” Jeremy Allaire, giám đốc điều hành của Circle, nói trong một tuyên bố.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận về câu hỏi và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé!

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *