Chủ tịch SEC thất vọng về phán quyết có lợi cho XRP

gary gensler crypto

Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Trao đổi Hoa Kỳ (SEC) Gary Gensler cho biết vào ngày thứ Hai rằng ông rất thất vọng với quyết định của tòa án huyện trong vụ kiện với Ripple.

Tuy nhiên ông lại khá vui mừng với phán quyết cho rằng việc bán chứng chỉ tiền mã hóa của Ripple cho các tổ chức đã vi phạm luật chứng khoán liên bang.

“Chúng tôi vui mừng với quyết định đó, nhận thức được sự quan trọng của việc bảo vệ nhà đầu tư đối với các nhà đầu tư tổ chức,” Gensler nói tại một sự kiện của Câu lạc bộ Báo chí Quốc gia tại Washington DC. “Mặc dù thất vọng về những gì họ nói về nhà đầu tư bán lẻ, chúng tôi vẫn đang xem xét và đánh giá ý kiến đó.”

Gensler đã từ chối trả lời các câu hỏi thêm về việc SEC có chấp thuận đơn xin Bitcoin ETF của các ông lớn tài chính không.

Như đã đưa tin, Ripple đã giành chiến thắng một phần trong cuộc chiến với SEC tuần trước với quyết định của tòa án rằng XRP không phải là chứng khoán, nhưng việc bán XRP cho các tổ chức đã vi phạm luật chứng khoán liên bang.

Sau bước tiến này của Ripple, giá XRP đã bật tăng gần 95% trong thời gian ngắn. Ngay sau đó sàn Coinbase đã niêm yết XRP trở lại trong khi sàn Gemini thì đang xem xét.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận về câu hỏi và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé!

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: