Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Chú chó biểu tượng của Dogecoin Kabosu qua đời

 

kabosu

Kabosu, chú chó nổi tiếng với gương mặt đại diện của meme Doge, Dogecoin và nhiều token meme khác, đã qua đời vào sáng sớm thứ Sáu, theo bài viết của chủ sở hữu trên blog. Kabosu đã sống hơn 18 năm.

“Chúng tôi sẽ tổ chức một buổi lễ chia tay cho Kabo-chan vào Chủ Nhật, ngày 26 tháng 5. Buổi lễ sẽ diễn ra tại Flower Kaori ở Kotsu no Mori, Thành phố Narita, từ 1 giờ chiều đến 4 giờ chiều,” bài viết trên blog cho biết.

Kabosu là tên của một chú chó Shiba Inu cái thuần chủng nổi tiếng trên internet. Kabosu trở nên nổi tiếng vào năm 2010 khi hình ảnh về chú chó này được sử dụng làm meme “Doge”, trong đó một bức ảnh của Kabosu  với vẻ mặt vui vẻ được kèm theo các phần văn bản viết bằng tiếng Anh, thường là các từ ngữ đơn giản và một chút hài hước. Meme “Doge” đã trở thành một biểu tượng trực tuyến phổ biến và Kabosu trở thành một trong những chó nổi tiếng trên internet.

Hình ảnh meme lan truyền của Kabosu đã truyền cảm hứng cho việc tạo ra dogecoin (DOGE) vào năm 2013. Sự thành công của DOGE sau đó đã tạo ra một loạt các token theo chủ đề chó như shiba inu (SHIB) và floki (FLOKI), từ đó đưa memecoin trở thành một trong những mảng lớn nhất của ngành công nghiệp crypto.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *