Chip Intel giúp tăng tỷ lệ giải thuật toán Bitcoin

Người khai thác hiện thấy tốc độ băm năm 2022 ở mức 5,5 EH/s so với hướng dẫn trước đó là 3,7 EH/s.

Chip khai thác Bitcoin của Intel sẽ nhanh gấp 1000 lần so với các đối thủ hiện tại - Cập nhật tin tức đầu tư bitcoin, dogecoin hàng đầu Việt Nam

Công cụ khai thác Bitcoin Argo Blockchain đã nâng hướng dẫn hashrate năm 2022 lên 5,5 exahash mỗi giây (EH/s), tăng gần 50% so với hướng dẫn trước đó là 3,7 EH/s, chủ yếu được thúc đẩy bởi các giàn khai thác sử dụng chip mới của Intel.

“Với các hoạt động khai thác của chúng tôi tại Helios dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào tháng 5, cùng với sự phát triển của các máy khai thác tùy chỉnh sử dụng chip Blockscale ASIC thế hệ tiếp theo của Intel, Argo có vị trí tốt để tiếp tục tăng trưởng với trọng tâm là phân phối cho các cổ đông của chúng tôi”.

 

FullyCrypto Interview - Peter Wall, Argo Blockchain CEO

Giám đốc điều hành Peter Wall trong một tuyên bố. Vào ngày 4 tháng 4, gã khổng lồ chip Intel (INTC) đã ra mắt chip khai thác bitcoin thế hệ thứ hai của mình, được gọi là “Intel Blockscale ASIC”, sẽ cung cấp cho các thợ đào những giàn khai thác hiệu quả hơn hầu hết các mẫu hiện có trên thị trường.

Các công ty khai thác Bitcoin Argo Blockchain, Hive Blockchain và Griid Infrastructure cũng như Block khổng lồ (trước đây là Square) sẽ là một trong những khách hàng đầu tiên nhận được Intel Blockscale ASIC mới.

Người khai thác cũng cho biết 200 megawatt (MW) ban đầu trong số công suất lên đến 800MW cho các dự án Helios của họ ở Dickens Country, Tex.

Dự kiến ​​sẽ đi vào hoạt động vào tháng 5. Chi tiêu vốn bổ sung để hoàn thành giai đoạn đầu tiên này dự kiến ​​sẽ nằm trong khoảng từ $125M đến $135M.

Sẽ được tài trợ chủ yếu thông qua nợ và tiền thu được từ việc bán một phần bitcoin được khai thác mỗi tháng.

Argo Blockchain Mua 20 Nghìn Thợ đào Từ Bitmain Cho Trung Tâm Khai Thác Trong Tương Lai ở Texas 2022

Ngoài năm 2022, Argo dự kiến ​​sẽ tăng hashrate của mình lên hơn 20 EH/s trong vài năm tới khi công suất 600MW bổ sung tại cơ sở Helios của nó đi vào hoạt động.

Đọc thêm: https://allinstation.com/tho-dao-bitcoin-mo-rong-hoat-dong-bat-chap-bien-dong-gia-cua-btc

Argo cũng báo cáo doanh thu năm 2021 là $100,1M, đánh bại ước tính trung bình của các nhà phân tích là $98,3M, theo dữ liệu của FactSet. Thu nhập ròng năm 2021 của nó là $41,5M, thấp hơn so với ước tính đồng thuận là $45,3M.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: