Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Toà án Mỹ thông qua hầu hết thương vụ mua lại Voyager của Binance.US

Theo thông tin từ tòa án vào ngày 19/04, Toà án Mỹ thông qua hầu hết thương vụ mua lại Voyager của Binance.US. Điều này đồng nghĩa với việc hầu hết các phần quan trọng trong thương vụ mua lại Voyager của Binance.US có thể được tiến hành ngay cả trước khi tòa án giải quyết kháng cáo.

binance-voyager

Thương vụ này trị giá 1 tỷ USD và đang được theo dõi chặt chẽ bởi cả SEC và Bộ Tư pháp Mỹ do lo ngại về việc Binance.US chưa đăng ký là sàn chứng khoán. Tuy nhiên, lo ngại lớn hơn là Binance.US có thể rút khỏi thỏa thuận và khiến Voyager mất thêm 100 triệu USD. Do đó, bên bán đã cố gắng thúc đẩy tòa án đưa ra phán quyết để thực hiện thương vụ. Hiện tại, các điều khoản gây tranh cãi vẫn đang giữ nguyên cho đến khi kháng cáo được giải quyết.

Các luật sư từ phía Voyager lo ngại về việc thỏa thuận sẽ bị kéo dài và khiến thương vụ không thành công. Tuy nhiên, nếu được tiến hành thành công, đây sẽ là một thương vụ lớn và giúp cho cả Binance.US và Voyager có thể phát triển mạnh mẽ hơn trên thị trường tiền điện tử tại Mỹ.

Điều này diễn ra sau một loạt động thái mâu thuẫn giữa chính phủ Mỹ và toà án. Trong khi SEC và các cơ quan chính phủ phản đối thương vụ này, toà án thụ lý lại cho phép thương vụ được diễn ra.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *