Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Chính phủ Anh nhắm mục tiêu đến crypto

Bài phát biểu buổi khai mạc quốc hội bao gồm các dự luật hỗ trợ “việc chấp nhận an toàn crypto” cũng như thẩm quyền “thu giữ và khôi phục tài sản crypto”.

 

Crypto Assets Cause 'Limited' Risks to the UK Financial System Stability Says Bank of England - PayBito

Vương quốc Anh đã đưa ra hai dự luật, cả hai đều liên quan đến việc thu giữ và hỗ trợ crypto như một phần phát biểu của Thái tử Charles tại Lễ Khai mạc Quốc hội.

Trong một ấn phẩm do thủ tướng Anh phát hành, chính phủ cho biết họ sẽ giải quyết các quy định về crypto trong nước với sự ra đời của dự luật thị trường và dịch vụ tài chính cũng như dự luật về tội phạm kinh tế và doanh nghiệp.

Mục tiêu trước đây là nhằm củng cố ngành dịch vụ tài chính của đất nước, bao gồm bằng cách hỗ trợ “việc chấp nhận an toàn crypto”.

Dự luật đã đề xuất “tạo ra quyền hạn để thu giữ và thu hồi tài sản crypto nhanh chóng và dễ dàng hơn” để giảm thiểu rủi ro cho các cá nhân bị tấn công bằng mã độc.

Khai mạc quốc hội là lần đầu tiên nữ hoàng Elizabeth II không thể tham dự kể từ năm 1963 do các vấn đề về di chuyển được báo cáo.

Tuy nhiên, văn phòng thủ tướng vẫn gọi chương trình lập pháp giải quyết các vấn đề kinh tế, tội phạm, đại dịch. Hoàng tử William và nữ công tước xứ Cornwall cũng có mặt.

 

Bài phát biểu của nữ hoàng sau khi bộ kinh tế và tài chính vương quốc Anh  rằng họ có ý định “thực hiện các bước lập pháp cần thiết” để đưa stablecoin vào khuôn khổ quy định.

Cơ quan quản lý tài chính và ngân hàng Anh cũng đã kêu gọi các công ty crypto thực thi các lệnh trừng phạt áp đặt đối với Nga sau cuộc xâm lược Ukraine.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *