Chi nhánh Mỹ của sàn Bittrex nộp đơn phá sản

Sàn giao dịch tiền điện tử Bittrex đã nộp đơn xin phá sản tại bang Delaware của Hoa Kỳ vào thứ Hai vừa qua. Thông báo này được đưa ra chỉ sau vài tháng sau khi tuyên bố sẽ ngừng hoạt động tại Mỹ và vài tuần sau khi bị Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch SEC kiện.

Sàn giao dịch Crypto này được cho rằng đang có hơn 100,000 chủ nợ, với các khoản nợ và tài sản ước tính nằm trong khoảng từ 500 triệu đến 1 tỷ USD, theo hồ sơ tòa án được chia sẻ bởi Randall Reese của Chương 11 Dockets, một công ty theo dõi phá sản.

Chi nhánh tại Hoa Kỳ của Bittrex cho đến nay đã có một năm 2023 khó khăn, sa thải hơn 80 người vào tháng Hai và thông báo vào tháng Ba rằng họ sẽ kết thúc mọi hoạt động vào cuối tháng Tư. Những thay đổi này không ảnh hưởng đến Bittrex Global, sàn giao dịch Crypto ngoài Hoa Kỳ.

Bất chấp việc Bittrex sắp rời khỏi Hoa Kỳ, SEC đã kiện sàn giao dịch này vào giữa tháng 4 với cáo buộc rằng sàn đang điều hành một sàn giao dịch chứng khoán, nhà môi giới và cơ quan thanh toán bù trừ quốc gia. SEC cũng đã kiện cựu Giám đốc điều hành Bittrex Bill Shihara và Bittrex Global. Giám đốc điều hành Bittrex Global Oliver Linch cho biết vào tháng trước rằng sàn giao dịch dự định chống lại những cáo buộc này trước tòa, tuy nhiên thủ tục phá sản có thể khiến việc này trở nên khó khăn hơn.

Bittrex là tổ chức trong lĩnh vực Crypto mới nhất nộp đơn xin phá sản, gia nhập cùng thuyền với sàn giao dịch FTX và một loạt các công ty cho vay như Celsius, Voyager và BlockFi đã phá sản trong năm 2022.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận về câu hỏi và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé!

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: