Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Chelsea đồng ý hợp tác với sàn tiền điện tử BingX

Sàn giao dịch tiền điện tử BingX thông báo rằng họ vừa trở thành đối tác tay áo chính thức với đội hình nam của Câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng Chelsea trong mùa giải 2023/2024.

bingx chelsea

Mới đây Chelsea đã đồng ý thỏa thuận tài trợ trị giá hơn 10 triệu bảng Anh với sàn giao dịch tiền điện tử BingX.

Theo đó, hình ảnh của BingX sẽ xuất hiện rộng rãi trên sân vận động nổi tiếng Stamford Bridge và cả sân tập của câu lạc bộ này. BingX cũng sẽ là nhà tài trợ bộ dụng cụ tập luyện nam cho hai mùa giải tiếp theo, nhấn mạnh cam kết của họ đối với sự phát triển và hỗ trợ trong thể thao.

Mối quan hệ này giữa Chelsea và BingX sẽ không chỉ tập trung vào các hoạt động trên sân, mà còn mở ra nhiều cơ hội trong lĩnh vực phát triển thương hiệu toàn cầu. Cả hai đối tác sẽ chung tay tạo ra nội dung kỹ thuật số sáng tạo để thu hút cả cổ động viên hâm mộ Chelsea và người dùng của BingX.

BingX cũng sẽ tận dụng cơ hội này để kết nối với hàng trăm triệu người hâm mộ trung thành của Chelsea trên toàn thế giới, đồng thời tiếp cận hàng tỷ người theo dõi giải bóng đá Premier League.

Casper Stylsvig, Giám đốc Doanh thu của Chelsea chia sẻ:

“Chúng tôi rất vui mừng khi được khởi đầu năm 2024 với thông báo về mối quan hệ hợp tác cực kỳ thú vị giữa BingX và Câu lạc bộ. Sự liên minh của chúng tôi với một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất trên thế giới thể hiện tham vọng của Chelsea trong việc đổi mới cũng như phát triển hơn nữa mạng lưới đối tác của chúng tôi. Cả BingX và Chelsea đều có chung niềm đam mê và cam kết đầu tư vào tương lai. Theo đó, chúng tôi mong muốn được hợp tác với họ trong những mùa giải tới.”

Vivien Lin, Giám đốc Sản phẩm của BingX, cũng bày tỏ sự hào hứng về mối quan hệ hợp tác này:

“Liên minh giữa BingX và Chelsea được thúc đẩy bởi tầm nhìn chung của chúng tôi về tương lai. Theo đó, cả hai bên đều hy vọng mang lại sự đổi mới cùng những trải nghiệm ấn tượng cho người dùng và người hâm mộ Chelsea. Sự hợp tác này không chỉ có ý nghĩa ở thời điểm hiện tại mà còn là việc cùng tạo ra một tương lai tiến bộ, nơi chứng kiến quá trình đồng hành của chúng tôi.”

Được thành lập từ năm 2018, BingX là sàn giao dịch đòn bẩy (margin trading) lớn nhất tại Đài Loan. Nhờ vào các tính năng giao dịch vượt trôi, thân thiện với người dùng, BingX nhanh chóng nhận được sự đón nhận cực lớn từ cộng đồng trader toàn cầu. Hiện BingX là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, phục vụ hơn 10 triệu người dùng trên toàn thế giới.

Xem thêm: Sàn BingX là gì? Tổng quan và hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch trên BingX (Update mới nhất 2023)

Được thành lập từ năm 1905, Chelsea FC là một trong những câu lạc bộ bóng đá hàng đầu và có lịch sử lâu dài nhất tại Luân Đôn, Anh. Nổi tiếng với biệt danh ‘The Blues’, Chelsea đã giành chức vô địch Champions League đầu tiên vào năm 2012, cùng với 5 danh hiệu vô địch Premier League, 8 cúp FA, 5 lần đăng quang Football League Cup, 2 lần vô địch UEFA Europa League, 2 lần vô địch UEFA Cup Winners’ Cup, 2 lần vô địch UEFA Super Cup và 1 lần vô địch Football League Championship vào năm 1955.

1 bình luận về “Chelsea đồng ý hợp tác với sàn tiền điện tử BingX

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *