ChatGPT được tích hợp vào mạng lưới Solana

Đội ngũ phát triển Solana đã ra mắt một plugin mới cho phép người dùng kết nối blockchain với công cụ AI ChatGPT. Plugin này hoàn toàn mã nguồn mở và có thể được tải về từ Github, đã được công bố vào cuối tháng 4.

Đây là một plugin kết nối trực tiếp ChatGPT với Solana, cho phép thực hiện các tác vụ kỹ thuật như trả lời câu hỏi, truy vấn dữ liệu giao dịch từ blockchain, hướng dẫn chuyển tiền, mua bán và niêm yết NFT.

20230524014149 d25822ba 5624 4f45 9243 05f18b305e3e 141

Đội ngũ phát triển Solana kỳ vọng rằng việc tích hợp ChatGPT sẽ đơn giản hóa quá trình tiếp cận và sử dụng blockchain đối với người dùng thông thường, mở rộng cơ hội thu hút hàng triệu người dùng mới vào hệ sinh thái này.

Tal Tchwella, Giám đốc Sản phẩm của Solana Labs, chia sẻ: “Chúng tôi tin rằng blockchain đã trở nên quá phức tạp về mặt kỹ thuật. Việc mang ChatGPT vào Solana sẽ tạo cơ hội mới để nhiều người tương tác với nó và hiểu rõ hơn về những gì đang diễn ra.”

Ngoài ra, Solana Foundation cũng đã công bố chương trình tài trợ trị giá 10 triệu USD cho các dự án phát triển ứng dụng trí tuệ nhân tạo trên Solana. Quỹ tiết lộ đã nhận được hơn 50 đơn đăng ký từ các dự án.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: