Founder Cardano: Charles Hoskinson bị phốt vì copy NFTs của người khác 

Một cuộc tranh cãi lớn đã nổ ra trong cộng đồng Cardano ngày hôm nay, Charles Hoskinson bị phốt vì trực tiếp châm ngòi. Lý do là nhà phát triển hệ sinh thái này đã thực hiện một bản “copy” Cardano NFT thuộc sở hữu người khác để cập nhật ảnh hồ sơ Twitter của chính mình.

Charles Hoskinson bị phốt

Hoskinson cho rằng hành động “nhấp chuột phải và copy” của mình là xuất phát từ sự yêu thích bức tranh, và nghệ sĩ cũng như chủ sở hữu của NFT cũng không có gì phản đối điều đó, vì sự kiện này đã nâng cao giá trị của tác phẩm và khẳng định mối liên hệ của NFT với anh ấy.

Người sáng lập Cardano đã bày tỏ quan điểm của mình và cho rằng hành động của anh ấy đã giúp có một bức ảnh hồ sơ tuyệt vời đồng thời tiết kiệm được khoản tiền để mua lại NFT đấy.

Mua hay không mua các NFT?

Nhiều người không thích thái độ này đối với các tác phẩm kỹ thuật số và quyền sở hữu trí tuệ đây là điều cần được tôn trọng đối với các chủ sở hữu NFT. Vì vậy, Giám đốc điều hành của JPG.store NFT Marketplace trên Cardano, Blakelock Brown chỉ trích Hoskinson lẽ ra nên mua một NFT thực và để làm gương, cũng như hỗ trợ ngành NFT phát triển.

Đồng thời, Brown cũng nhắc nhở đến người sáng lập Cardano, hiện tại vẫn đang thực hiện giai đoạn phổ biến đối với thị trường tiền điện tử mới nổi này. Tuy nhiên, Hoskinson đáp lại Brown với một thái độ hống hách với anh ta rằng NFT chẳng khác gì một bản “photocopy” của một bức tranh gốc.

Hoskinson trước đây đã xuất hiện trong một video âm nhạc của con trai Snoop Dogg theo phong cách của bộ sưu tập NFT Clay Mates phổ biến nhất trên Cardano.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:
HC Capital Channel
HC Capital Group Chat
HC Research Channel
HC Research Group Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: