Chainlink cung cấp sức mạnh cho nền tảng BĐS Mỹ Latinh

Chainlink được tích hợp để tự động hóa thanh toán cho chủ sở hữu bất động sản (BĐS) ở Mỹ Latinh. Vậy là thêm một trường hợp sử dụng blockchain trong lĩnh vực này.

Token hóa các thị trường BĐS toàn cầu là một mục tiêu đầy tham vọng của blockchain và tài chính decentralize (DeFi) có thể cung cấp một giải pháp mới cho lĩnh vực này để bắt kịp tốc độ.

Mạng lưới oracle decentralize Chainlink được thiết lập để cung cấp năng lượng cho một nền tảng BĐS được phục vụ thị trường BĐS Mỹ Latinh.

LaProp sẽ cho phép các nhà đầu tư mua cổ phiếu được mã hóa trong các BĐS khác nhau trong thế giới thực. Điều này sẽ mang lại thu nhập từ các khoản thanh toán cho thuê.

 

real estate crypto

 

LaProp sẽ tìm cách tận dụng Chainlink Keepers trong việc đảm bảo hàng tỷ đô la được đầu tư vào thị trường DeFi. Dịch vụ tự động hóa decentralize bao gồm việc thực hiện các nhiệm vụ cho các smart contract trên BNB.

Trong trường hợp này, Chainlink sẽ tự động hóa các khoản thanh toán tiền thuê một cách an toàn cho chủ sở hữu token.

Nền tảng này dự định cung cấp cho các nhà đầu tư bán lẻ khả năng tiếp cận với BĐS do trước đây cần có một lượng vốn lớn để tham gia thị trường BĐS.

Khả năng xử lý các chức năng smart contract của Chainlink sẽ giúp tiền thuê do người thuê sẽ được trả tự động được phân phối cho nhiều chủ sở hữu token của tài sản nhất định. Các điều khoản và lịch trình thanh toán cũng có thể được chỉnh sửa theo từng tài sản.

Chainlink (LINK) là gì? Tổng quan về tiền điện tử LINK - TIENMAHOA.NET

Ý tưởng mã hóa quyền sở hữu BĐS không phải là mới, nhưng lời hứa về một dịch vụ đã được thử nghiệm để quản lý các khoản thanh toán cho thuê và quyền sở hữu BĐS có khả năng thu hút sự quan tâm mới của các nhà đầu tư.

Tham khảo: https://allinstation.com/tin-tuc/chainlink-phat-trien-vuot-bac-voi-14-doi-tac-moi-ngay.html

Giấc mơ về quyền sở hữu BĐS trên blockchain có vẻ lung lay gần một năm trước đây khi một số dự án BĐS đã gặp phải nhiều sóng gió. Điều này khiến các chuyên gia trong ngành hoang  mang về sự tích hợp.

Trong khi các ngành công nghiệp khác đã chứng kiến ​​các nền tảng và dịch vụ hỗ trợ blockchain phát triển mạnh mẽ. Thị trường BĐS được mã hóa vẫn chưa bùng nổ, chỉ với một số nền tảng hoạt động cho phép người dùng có được quyền sở hữu tài sản thông qua cổ phiếu được mã hóa.

Vào tháng 1 năm 2022, công ty startup fintech Milo đã tung ra một dịch vụ cho phép người dùng tiếp cận các khoản thế chấp 30 năm bằng cách tận dụng Bitcoin làm tài sản thế chấp cho khoản vay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: