Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Chainalysis công bố vòng gọi vốn 170 triệu USD, nâng mức định giá của nền tảng lên 8.6 tỷ USD

Đây là khoản tài trợ thứ mười và lớn nhất cho dịch vụ tổng hợp và báo cáo số liệu blockchain kể từ khi ra đời vào tháng 10 năm 2014.

Chainalysis, một nhà cung cấp phân tích số liệu blockchain, đã công bố vòng tài trợ Series F trị giá 170 triệu USD của mình. Khoản tài trợ mới đã thành công vượt mặt vòng huy động vốn 100 triệu USD trước đó vào tháng 6 năm 2021, và vượt hơn gấp đôi so với mức định giá 4.2 tỷ USD vào cùng thời điểm.

Vòng gọi vốn lần này được dẫn đầu bởi Quỹ tài sản chủ quyền tại Singapore – GIC và được đồng đầu tư bởi các nhà đầu tư như: Accel – trước đây đã từng dẫn đầu vòng Series B trị giá 30 triệu USD của Chainalysis vào năm 2019, cùng với Blackstone, Dragoneer và FundersClub. Bank of New York Mellon và Savingence Capital cũng tham gia vòng gọi vốn với tư cách là những nhà đầu tư tiên phong đầu tiên.

Theo thông báo, số tiền này sẽ được sử dụng để tăng cường đổi mới sản phẩm và mở rộng quy mô hoạt động toàn cầu – phát triển dựa trên cơ sở khách hàng hiện có của 750 tập đoàn trên 70 quốc gia.

Vận hành theo mô hình Software-a-a-Service (SaaS) cho các tập đoàn toàn cầu và các tổ chức chính phủ, Chainalysis được công nhận và sử dụng rộng rãi ở cấp độ người tiêu dùng nhờ các báo cáo định lượng sâu sắc về lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi), thường tập trung vào bảo mật tài chính.

Là một thành viên mới được chính thức hóa của Crypto Market Integrity Coalition, cùng với Coinbase, BitMEX và Huobi Tech, và một số tổ chức khác, Chainalysis đã phát triển vượt mặt giữa một thị trường đầy ảm đạm sắc đỏ, để thể hiện sự đổi mới liên tục đối với bảo mật dữ liệu và sự gắn bó mật thiết với lĩnh vực tài chính mới nổi của tiền điện tử.

Sản phẩm được phát triển gần đây nhất của Chainalysis là sự ra đời của một phần mềm oracle sàng lọc trên chuỗi nhằm nâng cao sức mạnh của các sàn giao dịch tiền điện tử trong việc xác định các ví mạo danh và các giao dịch bất thường.

Trong tương lai gần, một dịch vụ giao diện lập trình ứng dụng (API) dự kiến sẽ hỗ trợ khả năng trừng phạt của các sàn giao dịch đối với các địa chỉ ví bị xử phạt nhằm ngăn chặn các hoạt động gian lận trong không gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *