Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Chain (XCN) là gì? Toàn bộ thông tin về dự án Chain

Chain (XCN) là gì?

Chain là một cơ sở hạ tầng chuỗi khối đám mây cho phép các tổ chức xây dựng các dịch vụ tài chính tốt hơn ngay từ đầu. Chain đã ra mắt Chain Core, đây là một chuỗi mã nguồn mở và được cấp phép; và Sequence, sản phẩm sổ cái quản lý số dư. Khách hàng có thể nhận được chiết khấu và thanh toán phí thương mại bằng token gốc XCN cũng như tham gia vào quản trị giao thức cộng đồng và truy cập vào các tính năng cao cấp.1 rqgrHutu40TxsNL2quNwlQWebsite của dự án: https://chain.com/

Được thành lập năm 2014, tuy nhiên vào năm 2020, Chain đã được mua lại bởi Stellar để làm nên sứ mệnh xây dựng một hệ thống tài chính toàn cầu mạnh mẽ hơn với Sequence.

Điểm nổi bật của dự án

Sequence

Sequence là một dịch vụ sổ cái để quản lý số dư. Nó kết hợp sức mạnh của mô hình dữ liệu dựa trên token với sự tiện lợi của đám mây (Cloud), giúp dễ dàng xây dựng, vận hành và mở rộng quy mô các sản phẩm có tư duy tương lai (future thinking). Sequence có thể theo dõi an toàn bất kỳ loại giá trị nào, cho phép các nhóm phần mềm tập trung vào việc vận chuyển và mở rộng sản phẩm của họ thay vì xây dựng và duy trì cơ sở hạ tầng sổ cái.

Ảnh chụp Màn hình 2022 04 18 lúc 3.16.02 CH

Trình tự được sử dụng như một hệ thống ghi chép bởi nhiều công ty bao gồm ví di động, sàn giao dịch tài sản tiền điện tử, nền tảng cho vay, ứng dụng nền kinh tế chia sẻ, dịch vụ thanh toán, trang web tài trợ, người quản lý tài sản, v.v. Bất kỳ ứng dụng nào cần ghi lại các giao dịch và tính toán số dư đều có thể được hưởng lợi từ việc sử dụng Trình tự.

Các ứng dụng hỗ trợ:

Ảnh chụp Màn hình 2022 04 18 lúc 2.55.22 CH

Tiện tích khi sử dụng Sequence:

Ảnh chụp Màn hình 2022 04 18 lúc 2.58.33 CH

Chain Core

Chain đã ra mắt Chain Core là một chuỗi khối mã nguồn mở và được cấp phép. Được hỗ trợ bởi Sequence, sổ cái của Chain như một nền tảng dịch vụ. Khách hàng có thể nhận được chiết khấu và thanh toán phí thương mại bằng Chain Tokens (XCN) cũng như tham gia vào quản trị giao thức cộng đồng và truy cập vào các tính năng cao cấp.

Ảnh chụp Màn hình 2022 04 18 lúc 3.15.41 CH

Sử dụng Chain Core, các tổ chức có thể khởi chạy và vận hành một mạng blockchain hoặc kết nối với danh sách ngày càng tăng của các mạng khác đang biến đổi cách tài sản di chuyển trên khắp thế giới. Giao thức Chain xác định cách tài sản được phát hành, chuyển giao và kiểm soát trên mạng blockchain. Nó cho phép một thực thể hoặc một nhóm tổ chức vận hành một mạng lưới, hỗ trợ sự cùng tồn tại của nhiều loại tài sản và có thể tương tác với các mạng độc lập khác. Chain Core được thiết kế để đạt được hiệu suất theo yêu cầu của các hệ thống tài chính hiện đại. Thời gian để tạo, ký và xác thực giao dịch được tính bằng mili giây.

Thông tin cơ bản về token

 • Token Name: Chain
 • Ticker: XCN
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC20
 • Contract: 0xa2cd3d43c775978a96bdbf12d733d5a1ed94fb18
 • Token Type: Utility
 • Total Supply: 68.895.442.185 XCN
 • Circulating Supply: 16.723.068.035 XCN

Tiện ích token

 • Gas fee.
 • Quản trị.
 • Cung cấp thanh khoản.

Phân bổ token

Ảnh chụp Màn hình 2022 04 18 lúc 3.35.54 CH

Roadmap

Updating…

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác

Đội ngũ dự án

1

Nhà đầu tư & đối tác

Chain đã huy động được hơn 40 triệu USD tài trợ từ Khosla Ventures, RRE Ventures và các đối tác chiến lược bao gồm Capital One, Citigroup, Fiserv, Nasdaq, Orange và Visa. Chain trước đây đã hợp tác và làm việc để xây dựng các mạng blockchain cho Visa, Nasdaq, State Street, Citibank,…

Screenshot 2022 04 18 172043Mới đây Alameda Research đã trở thành nhà sản xuất thị trường tiền điện tử chính của Chain thông qua quan hệ đối tác chiến lược.

Tổng kết

Allinstation đã cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết về dự án Chain. Các bạn hãy cùng tìm hiểu và đánh giá dự án để có những quyết định đầu tư sáng suốt nhất, chúc các bạn may mắn!!!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *