Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

CertiK ra mắt quỹ đầu tư CertiK Ventures

Certik Scrutiny

CertiK, một tên tuổi uy tín trong lĩnh vực giải pháp bảo mật cho blockchain, vừa công bố ra mắt CertiK Ventures, dành riêng để hỗ trợ các nền tảng on-chain mới. CertiK Ventures sẽ tập trung vào việc đầu tư vào các dự án ưu tiên về bảo mật, tham gia vào các vòng đầu tư mạo hiểm và xây dựng mối quan hệ đối tác trong hệ sinh thái blockchain.

Jason Jiang, Giám đốc Kinh doanh của CertiK, đã chia sẻ về ý nghĩa quan trọng của sáng kiến này và tác động của nó đối với Web3:
“Việc ra mắt CertiK Ventures là một bước quan trọng trong sứ mệnh của chúng tôi trong việc bảo vệ thế giới Web3. Kết hợp sự hiểu biết sâu sắc của chúng tôi về bảo mật blockchain với chiến lược đầu tư thông minh, chúng tôi hy vọng sẽ đẩy mạnh sự phát triển của các dự án đổi mới, góp phần hình thành tương lai của ngành.”

Danh sách đầu tư của CertiK Ventures bao gồm các công ty như Pantera, LINE, Sei, Hashkey Capital và WEMIX. CertiK Ventures sẽ tận dụng kiến thức chuyên môn về bảo mật blockchain của CertiK để hỗ trợ phát triển và triển khai công nghệ blockchain cho các công ty trong danh sách đầu tư của mình.

CertiK được thành lập từ năm 2018, chuyên tập trung vào lĩnh vực bảo mật blockchain và đã thu hút vốn đầu tư từ Sequoia Capital, Goldman Sachs, Tiger Global và Insight Partners. Công ty đã phát hiện và giải quyết hơn 60.000 lỗ hổng bảo mật, bao gồm lỗ hổng Wormhole trị giá 5 triệu USD, cũng như bảo vệ hơn 380 tỷ USD tài sản kỹ thuật số. CertiK đã hợp tác với hơn 4.500 dự án blockchain nổi tiếng như Ripple, Polygon, TON, BNB Chain, Sandbox và Aptos.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *